Thứ Năm, 25/07/2024, 16:54
30 C
Ho Chi Minh City

Nếu tôi biết được khi còn 20

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nếu tôi biết được khi còn 20

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – “Nếu tôi biết được khi còn 20” của Tina Seelig là những trải nghiệm của chính cuộc đời tác giả được ghi lại như một thông điệp gửi đến các bạn trẻ “Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc”.

Hiểu được những khó khăn đó, đặc biệt của các bạn trẻ trước những bước ngoặt trong cuộc đời; tác giả – một doanh nhân – một nhà giáo – một nhà khoa học đã viết nên những chia sẻ nhẹ nhàng, khiêm nhường nhưng sâu sắc của mình về chính những trải nghiệm bổ ích của bản thân.

Những câu chuyện thú vị từ phòng họp đến phòng học, về những con người sẵn sàng phấn đấu để bứt phá ra khỏi các tiêu chuẩn vốn “cố hữu” ở mức “vừa đủ”, thách thức các giả định, quan điểm đã thành lối mòn. Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn lên và nhờ đó đạt được thành công vang dội.

Tác phẩm chính là những gì mà Tina Seelig đã trải nghiệm. Chia sẻ trong phần giới thiệu cuốn sách, Tina Seelig kỳ vọng, thông qua cuốn sách này, độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Sách do NXB Trẻ phát hành năm 2011, giá bìa 49.000 đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới