Thứ Sáu, 21/06/2024, 15:22
30.6 C
Ho Chi Minh City

Nestlé VN rót 3 triệu đô cho không gian làm việc mới để thu hút tài năng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nestlé VN rót 3 triệu đô cho không gian làm việc mới để thu hút tài năng

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Ngày 27-9, Nestlé Việt Nam cho biết công ty vừa khai trương một không gian làm việc với thiết kế hoàn toàn mới ở TPHCM nhằm thu hút và ươm mầm các tài năng trẻ.

Nestlé VN rót 3 triệu đô cho không gian làm việc mới để thu hút tài năng
Một góc ở không gian làm việc mới Nestlé Việt Nam ở TPHCM – Ảnh: doanh nghiệp cung cấp

Với tổng chi phí khoảng 3 triệu đô la Mỹ, không gian văn phòng làm việc mới của Nestle' Việt Nam tọa lạc ở tầng 5-6-7 của tòa nhà Empress Tower, quận 1, do Công ty B+H thiết kế.

Không gian làm việc mới có tổng diện tích 4.500 mét vuông theo phong cách hiện đại hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của đa số nhân viên công ty Nestlé Việt Nam, đáng chú ý là nhóm nhân viên từ 22 đến 37 tuổi, hiện chiếm ¾ tổng số nhân viên của Công ty.

Theo doanh nghiệp này, một môi trường làm việc truyền cảm hứng với tinh thần gắn kết với tập thể, thúc đẩy tính sáng tạo cũng là một phần quan trọng làm nên sự thành công của một thương hiệu nhà tuyển dụng. Và một không gian làm việc với thiết kế hoàn toàn mới này là một hợp phần quan trọng trong dự án Tái định vị Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng của Nestlé Việt Nam. Dự án được xây dựng trên nền tảng văn hóa và giá trị đưa con người là trung tâm sự thành công lâu dài và bền vững của công ty.

“Bên cạnh sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé luôn hướng đến việc nuôi dưỡng, phát triển các tài năng trẻ và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi cá nhân, lan tỏa tinh thần tự hào góp phần vào sự lớn mạnh chung của Công ty,” Bà Trương Bích Đào, Giám đốc Nhân sự Nestlé Việt Nam chia sẻ về mục tiêu của dự án.

Các nỗ lực xây dựng và duy trì một chính sách nhân sự công bằng, hấp dẫn cùng một môi trường làm việc hiện đại với các ứng dụng công nghệ cao để thu hút và giữ chân người tài của Nestlé Việt Nam đã nhiều lần được các tổ chức chuyên về lĩnh vực nhân sự có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và ghi nhận, bình chọn với các giải thưởng uy tín.

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, một trong những nơi làm việc tốt nhất và nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, tuyển dụng trực tiếp hơn 2.200 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 4 nhà máy tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1995, công ty đã liên tục mở rộng đầu tư, đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng cho người tiêu dùng với số vốn đầu tư đến nay là hơn 560 triệu đô la.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới