Thứ Hai, 24/06/2024, 06:27
26.7 C
Ho Chi Minh City

Nam A Bank trao ô tô VinFast cho khách hàng may mắn trúng thưởng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nam A Bank trao ô tô VinFast cho khách hàng may mắn trúng thưởng

Vừa qua, Nam A Bank tổ chức Lễ trao thưởng Giải đặc biệt chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng – Mở lối đón xế vàng”. Chủ nhân của chiếc ô tô Vinfast Lux A2.0 Base trị giá hơn 1 tỉ đồng là anh Dương Duy Khánh – khách hàng Nam A Bank Phú Quốc.

Khách hàng Dương Duy Khánh chia sẻ vui mừng khi là người trúng Giải đặc biệt: “Tôi rất bất ngờ khi được trúng xe ô tô Vinfast Lux 2.0, đây là một điều may mắn của tôi trong năm mới. Cảm ơn Nam A Bank đã mang đến chương trình khuyến mại thiết thực cùng các giải thưởng giá trị cho tôi và các khách hàng khác. Hy vọng ngân hàng sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa.”

Nam A Bank trao ô tô VinFast cho khách hàng may mắn trúng thưởng
Đại diện Nam A Bank trao giải đặc biệt cho khách hàng Dương Duy Khánh.

Chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng – Mở lối đón xế vàng” được triển khai từ ngày 19-10-2020 đến hết 19-1-2021, đã thu hút gần 32.000 khách hàng tham gia với gần 4 triệu mã dự thưởng được phát hành. Kết thúc chương trình, ngày 5-2-2021 vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng giá trị, gồm 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyến khích. Lễ quay số được Nam A Bank tổ chức trang trọng, minh bạch đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, cơ quan truyền thông và các khách hàng.

Bên cạnh giải đặc biệt, Nam A Bank cũng đã tìm ra chủ nhân 2 giải nhất – Xe Vespa Sprint S 2020 lần lượt thuộc về chị Lê Minh Ngọc – khách hàng Nam A Bank Đồng Tâm và anh Lê Văn Tuấn – khách hàng Nam A Bank Chánh Hưng. Đồng thời, 5 giải nhì – Máy tính bảng Samsung Tab S6 Lite; 10 Giải ba – Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop SKV4093GL và 20 Giải khuyến khích – Đồng hồ đeo tay Xiaomi Miband 5 cũng đã có chủ. Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Ông Nguyễn Đức Minh Trí – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân Nam A Bank – gửi lời chúc mừng đến các khách hàng trúng thưởng và cho biết: “Chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng – Mở lối đón xế vàng” được triển khai với các cơ cấu giải thưởng giá trị. Qua đó, Nam A Bank khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tiện ích để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, tri ân khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Nam A Bank trong thời gian qua”.

Mời xem thêm:

Nam A Bank mang tết ấm đến bà con vùng lũ tại Trà Leng và Rào Trăng

Nam A Bank – Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế CEN/TS 16880:2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới