Thứ Hai, 24/06/2024, 22:57
28.4 C
Ho Chi Minh City

Mykolor là nhà tài trợ độc quyền ngành sơn cho Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mykolor là nhà tài trợ độc quyền ngành sơn cho Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020

Ban tổ chức Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020 (AFC U23 Championship 2020) vừa công bố thương hiệu Mykolor (thuộc Công ty 4 Oranges) chính thức trở thành nhà tài trợ độc quyền ngành sơn tại giải đấu này. Đây là một lựa chọn thể hiện sự đồng hành của Mykolor với bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển U23 Việt Nam nói riêng tại giải đấu cấp châu lục.

Mykolor là nhà tài trợ độc quyền ngành sơn cho Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020
Ông Chalermsak Pimolsri – Phó Tổng Giám đốc Marketing của Công ty 4 Oranges Co., Ltd tham dự lễ bốc thăm chia bảng của giải đấu AFC U23 Championship 2020 tại Băng Cốc (Thái Lan).

Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 26-1-2020 tại Thái Lan với sự tham gia tranh tài của 16 đội bóng hàng đầu châu lục. Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển U23 Việt Nam góp mặt cùng các đội Triều Tiên, UAE và Jordan tại bảng D.

Đây là giải đấu nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng bởi đội tuyển U23 Việt Nam đã giành được vị trí Á quân của giải đấu 2018 tại Thường Châu (Trung Quốc). Kết quả này được xem là kỳ tích, mở ra một giai đoạn phát triển mới của nền bóng đá Việt Nam.

Do đó, sự hiện diện của Mykolor tại mùa giải lần này có ý nghĩa khá lớn, thể hiện mong muốn cổ vũ cho bóng đá Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Đồng thời, cũng thể hiện sức hút và niềm tin mà bóng đá Việt Nam đã tạo được với công chúng và các nhãn hiệu.

Ông Chalermsak Pimolsri – Phó Tổng giám đốc Marketing của 4 Oranges Co., Ltd phát biểu: “Mykolor luôn mong đợi được đồng hành tích cực cùng bóng đá Việt Nam. Thông qua việc hợp tác với Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần vào việc xây dựng thế hệ tương lai của nền bóng đá và cùng người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển".

4 Oranges Co., Ltd là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào Việt Nam từ 2004, hiện đã là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sơn trang trí. Nhà máy sản xuất của 4 Oranges Co., Ltd được đặt tại Khu công nghiệp Đức Hoà 1, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới