Thứ Sáu, 19/07/2024, 02:55
26.7 C
Ho Chi Minh City

Mỹ Tâm – Lệ Quyên hội ngộ trong Sea show lần thứ 12

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mỹ Tâm – Lệ Quyên hội ngộ trong Sea show lần thứ 12

Mỹ Hà

Mỹ Tâm - Lệ Quyên hội ngộ trong Sea show lần thứ 12
Ca sĩ Mỹ Tâm.

(TBKTSG Online) – Sea show lần thứ 12 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 9-11 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (291 CMT8, Q.10, TPHCM). Đây là chương trình cuối cùng của Sea show sau 12 lần tổ chức và 24 kỳ phát sóng liên tục trên Yan-TV hàng tháng trong năm 2011.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ và nhóm nhạc như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Lê Hiếu. Phạm Quỳnh Anh, Phi Trường, Hamlet Trương, Trịnh Thăng Bình, Quốc Thiên, Nguyệt Ánh, Nam Cường, Angela Phương Trinh, Tống Hạo Nhiên, nhóm PSS, nhóm X5.

Nếu Mỹ Tâm trình bày ca khúc mới “Đánh thức bình minh” cùng những màn vũ đạo sôi động thì tại Sea show này, Lệ Quyên sẽ thể hiện những ca khúc như “Giấc mơ có thật”, “Hãy trả lời em”, “Thôi đừng chiêm bao” vốn quen thuộc với Lệ Quyên nhưng được phối lại bằng tiết tấu mạnh mẽ, trẻ trung, khác hoàn toàn với phong cách lãng mạn trữ tình xưa nay của nữ ca sĩ này.

Bên cạnh đó, các ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng đem đến nhiều ca khúc do mình sáng tác; Nguyệt Ánh trình làng những ca khúc mới trong album “Chill-Out”, sản phẩm âm nhạc đầu tay cộng tác cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo; Nam Cường trở về từ chuyến lưu diễn ở Anh cũng công bố hai ca khúc mới, đây cũng là lần đầu tiên, anh hát dòng nhạc dance; Quốc Thiên ra mắt single “Mong manh tình về” là những bản tình ca mượt mà được nhạc sĩ Đức Trí viết riêng cho mình.

Sea show là chương trình được quay mỗi tháng một lần, phát sóng định kỳ trên Yan-TV vào lúc 21 giờ Chủ nhật tuần thứ hai và tuần thứ tư, phát lại vào lúc 12 giờ các ngày thứ Năm của tuần tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới