Chủ Nhật, 23/06/2024, 07:37
26.2 C
Ho Chi Minh City

Mỹ Tâm làm liveshow “Cho một tình yêu”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mỹ Tâm làm liveshow “Cho một tình yêu”

Minh Nguyệt

Mỹ Tâm làm liveshow “Cho một tình yêu”
Ca sĩ Mỹ Tâm – ảnh tư liệu.
 

(TBKTSG Online) – Vào ngày 8-9 tới, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ phát hành DVD nhạc phim mang tên “Cho một tình yêu”. Trong ngày ra mắt DVD này, Mỹ Tâm tổ chức liveshow cùng tên tại Nhà hát Thành phố (số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM) và ngày 17-9 tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm).

>>> Mỹ Tâm kỷ niệm 10 năm ca hát

>>> Mỹ Tâm làm liveshow ở Hà Nội

Ở các liveshow trước đây của Mỹ Tâm không có sự xuất hiện của bất kỳ ca sĩ khách mời nào, nhưng trong liveshow lần này sẽ có sự tham gia biểu diễn của hai nam ca sĩ: Tuấn Hưng và Lương Viết Quang cùng diễn viên Hiếu Hiền.

Mỹ Tâm cho biết, chương trình sẽ biểu diễn khoảng 30 ca khúc nhạc phim, trong đó có khá nhiều ca khúc cũ được remix (phối nhạc lại) theo phong cách mới. Không chỉ đóng vai trò là giọng hát chính của liveshow mà lần này, Mỹ Tâm còn thử sức trong việc lên ý tưởng, đạo diễn kịch bản chương trình. Theo đó, các ca khúc được xây dựng thành một chuyện tình tay ba kịch tính mà ở đó, Mỹ Tâm là nhân vật nữ chính cùng hai chàng trai Lương Viết Quang và Tuấn Hưng, còn Hiếu Hiền sẽ là những “chấm phá” hài hước trong câu chuyện.

Như vậy, “Cho một tình yêu” là liveshow thứ hai của ca sĩ Mỹ Tâm trong năm nay. Trước đó, hồi đầu năm, Mỹ Tâm cũng từng tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát tại Hà Nội và TPHCM. Mới đây, hồi giữa tháng 6, Mỹ Tâm cũng phát hành DVD về liveshow này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới