Thứ Bảy, 13/07/2024, 06:55
26.2 C
Ho Chi Minh City

“Mỹ nhân kế”: phim 3D cổ trang Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Mỹ nhân kế”: phim 3D cổ trang Việt Nam

Tường Vi

Poster phim "Mỹ nhân kế" – Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – “Mỹ nhân kế” là bộ phim mà Nguyễn Quang Dũng trực tiếp viết kịch bản và đạo diễn, sẽ được khởi chiếu trên các rạp trên toàn quốc từ ngày 1-2-2013.

Ngược dòng về xứ Đại Việt cổ xưa, giữa nơi rừng thiêng nước độc cách xa thành thị, có một tửu điếm nức tiếng giang hồ thủa bấy giờ mang tên Đường Sơn Quán. Không chỉ nhờ vị trí tuyệt đẹp, lưng dựa núi, mặt hướng biển, khung cảnh thơ mộng trữ tình, Đường Sơn Quán còn lừng danh bởi những cô đào xinh như tiên nữ. Chẳng ai có thể biết rõ họ là ai, từ đâu tới, chỉ biết rằng một khi đã bước chân vào tửu quán, phàm là bậc nam nhi sẽ bị hút chặt vào những thân hình đáy thắt lưng ong tuyệt mỹ, hương thơm lừng của thiếu nữ đôi mươi. Kỳ lạ hơn, hầu hết tửu khách bước vào Đường Sơn Quán đều một đi không trở lại.

Và bước ngoặt xảy đến khi Đường Sơn Quán “thu nạp” thêm một bông hoa tuyệt đẹp nhưng cũng đầy bí ẩn. Xuất thân là tiểu thư quyền quý, Linh Lan (Tăng Thanh Hà) lạc vào Đường Sơn Quán sau khi chạy thoát họa diệt vong của toàn gia tộc dưới tay đại tướng quân Quan Du tàn ác (Thái Hòa).

Thuần khiết như bông hoa lan buổi sớm, nhưng cũng âm thầm sắc nhọn như gai của hoa hồng, Linh Lan chiếm được cảm tình đặc biệt của Kiều Thị (Thanh Hằng), và được mỹ nhân “cao thủ” nhất của Đường Sơn Quán đích thân luyện rèn võ nghệ. Kỳ vọng của Kiều Thị là biến nàng Linh Lan với vẻ ngoài thuần khiết như sương mai kia trở thành một đóa hoa gai góc, một sát thủ mà kẻ thù ngoài kia phải ngã rạp dưới chân nàng.

Nhưng Linh Lan có thật sự sẵn sàng để đối mặt và đoạt mạng kẻ mà nàng và cả Đường Sơn Quán ngày đêm vừa căm thù vừa kinh sợ? Liệu Kiều Thị có thành công trong nỗ lực rèn luyện nữ sát thủ Linh Lan? Liệu những bí ẩn xung quanh các mỹ nhân của Đường Sơn Quán có được hé lộ? Và những mỹ nhân thời loạn lạc ấy, liệu giành được cho mình cái kết yên bình như họ hằng ao ước?

Phim có sự tham gia của các diễn viên Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Kim Dung, Diễm My, Phạm Anh Khoa, Thái Hòa. Lần đầu tiên, công nghệ 3D được ứng dụng vào một bộ phim hành động sản xuất tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới