Thứ Hai, 27/05/2024, 04:14
33 C
Ho Chi Minh City

Muốn tìm hiểu hệ thống đại học tại Úc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Muốn tìm hiểu hệ thống đại học tại Úc

anh.hoa56@…

Xin chào chương trình, tôi muốn tìm hiểu về các trường đại học tốt tại Úc, tôi có con trai vừa hết lớp 11, gia đình muốn cháu được du học tại Úc tại các trường danh tiếng vì cháu cũng có học lực giỏi nhiều năm liền.

Xin chào bạn,

Bạn cũng chưa nói rõ nguyện vọng của gia đình muốn gửi cháu đi học tại tiểu bang hay thành phố nào, cũng như sở thích, thế mạnh của cháu để tư vấn ngành nghề và chọn trường phù hợp. Tuy nhiên, vào ngày thứ Ba 21/5/2013 17g30 – 20g30, Trung tâm Giáo dục Quốc tế StudyLink International sẽ tổ chức “Triển lãm du học các trường đại học hạng nhất nước Úc & thế giới” tại Khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM, tại triển lãm, gia đình có thể trực tiếp tư vấn với rất nhiều trường dại học danh tiếng tại Úc, bao gồm ĐH Adelaide, ĐH Melbourne, ĐH Monash, ĐH New South Wales, ĐH Western Australia, ĐH Macquarie.

Đặc biệt, vào lúc 18g30, Bà Catherine Schmitz – Phó lãnh sự phụ trách visa du học thuộc Tổng lãnh sự quán Úc tại TPHCM sẽ trình bày những thông tin visa mới nhất và giải đáp thắc mắc về luật cấp visa làm việc 2 – 4 năm cho du học sinh Úc áp dụng từ 23/3/2013.

Ngoài ra, hết lớp 11 là 1 thời điểm du học rất phù hợp nhất là gia đình cũng quan tâm đến những kế hoạch du học tiết kiệm và đáng chú ý cháu là cháu trai, thời điểm này càng rất phù hợp để cho cháu ra nước ngoài du học. Lớp 11 là lứa tuổi du học theo hướng chọn ngành nghề chuyên sâu đặc biệt phù hợp. Cháu nhà bạn có thể chọn các chương trình dự bị đại học được thiết kế chuyên biệt cho du học sinh quốc tế, chương trình giúp các bạn học sinh xác định được chuyên ngành cụ thể khi vào chương trình cử nhân và sẽ giữ chỗ trước tại bậc cử nhân ngay cả các ngành khó, ít chỗ như y, dược, luật…

Đặc biệt đầu vào các chương trình dự bị đại học thấp hơn vào thẳng đại học, học phí cũng thấp hơn học phí năm nhất; giáo án và phương pháp giảng dạy của các chương trình dự bị đại học cũng được thiết kế phù hợp cho du học sinh quốc tế, giúp các em thích nghi từ từ với cách học tại nước ngoài, cách tự học, tự nghiên cứu… giúp học sinh có bước chuẩn bị tốt để học tập thành công khi vào giảng đường đại học.

Tại triển lãm, cũng có 2 học viện chuyên cung cấp các khóa học dự bị đại học chuyên biệt, là chương trình liên thống chính thức lên ĐH Adelaide và ĐH Western Australia, là 2 chương trình rất phù hợp cho cháu nhà bạn.

Chúc bạn và gia đình sẽ chọn được chương trình học phù hợp cho con và thân mời bạn cùng gia đình đến tham gia triển lãm, để được tư vấn chi tiết hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới