Thứ Bảy, 13/07/2024, 02:59
26.7 C
Ho Chi Minh City

Mùng 2 tết, nhiều siêu thị khai trương trở lại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mùng 2 tết, nhiều siêu thị khai trương trở lại

Minh Tâm

Mùng 2 tết, nhiều siêu thị khai trương trở lại
Nhiều siêu thị, cửa hàng thực phẩm hoạt động trở lại từ mùng 2 tết. Ảnh: Minh Tâm

(TBKTSG Online) – Nhiều siêu thị trên địa bàn TPHCM sẽ mở cửa trở lại từ mùng 2 tết để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Đây là các siêu thị có bán các mặt hàng lương thực thực phẩm trong chương trình bình ổn thị trường.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, đại diện Ban quản lý bán lẻ Satramart cho biết, các siêu thị Satra và các cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thuộc đơn vị này đều mở cửa hoạt động bình thường trở lại từ sáng mùng 2 tết.

Theo đó, các siêu thị Sài Gòn (đường 3 tháng 2, quận 10), siêu thị Satra Phạm Hùng (đường Phạm Hùng, quận 8) và siêu thị Tax (nằm trong Thương xá Tax, quận 1) mở cửa từ 8 giờ sáng và đóng cửa lúc 22 giờ.

Trong khi đó, 19 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods sẽ mở cửa lúc 6 giờ sáng và đóng cửa lúc 21 giờ. Đây là những khung giờ như hoạt động ngày thường của các hệ thống này.

Trước đó, vào ngày cuối cùng của năm, các siêu thị và cửa hàng Satrafoods đóng cửa lúc 12 giờ.

Tương tự, hệ thống siêu thị Co.op trên địa bàn TPHCM cũng mở cửa hoạt động trở lại từ mùng 2 tết. Tuy nhiên, trong ngày này và các ngày mùng 3, mùng 4, mùng 5 sau đó, thời gian hoạt động chỉ từ 8 đến 12 giờ trưa.

Hệ thống cửa hàng tiện lợi FamilyMart thông báo không nghỉ tết.

Còn các hệ thống siêu thị khác như Big C, Maximart, Citimart… mở cửa hoạt động trở lại lần lượt từ mùng 3 trở đi.

Ngày 5-2, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods của Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) vừa có thêm một cửa hàng mới tại quận 4, TPHCM.

Đây là cửa hàng thứ 19 trong hệ thống cửa hàng Satrafoods của Satra và là cửa hàng thứ 3 nằm trên địa bàn quận 4, đặt tại số 46-48, đường số 41, phường 6.

Cũng giống như các cửa hàng khác, Satrafoods đường 41 kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng trên diện tích mặt bằng gần 200m vuông.

Trong số này, chủ yếu là hàng thực phẩm tươi sống và chế biến. Trong đó, có các mặt hàng thuộc chương trình bình ổn giá của TPHCM như gạo, dầu ăn, thịt gia súc, trứng gia cầm…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới