Thứ Sáu, 14/06/2024, 19:08
27 C
Ho Chi Minh City

Một thẻ hội viên được chơi 3 sân gôn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Một thẻ hội viên được chơi 3 sân gôn

Mộng Bình

Ông Jon Tomlinson, Tổng giám đốc sân gôn Montgomerie, giới thiệu thẻ thành viên cho 3 sân gôn tại buổi họp báo ở TPHCM ngày 13-5 – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Ngày 13-5, các sân gôn gồm Dalat Palace (Đà Lạt), Ocean Dunes (Phan Thiết) và Montgomerie (Quảng Nam) đã giới thiệu thẻ hội viên liên kết cho phép người mua được hưởng các dịch vụ ưu đãi tại các sân này.

Thẻ hội viên được bán với giá 37.520 đô la Mỹ cho hội viên cá nhân, 48.370 đô la Mỹ cho hội viên gia đình và hơn 69.000 đô la Mỹ cho hội viên công ty. Thẻ hội viên có thể được chuyển nhượng, với mức phí 10% giá bán của thẻ hiện hành hoặc giá mua thẻ.

Ông T.W. Hughes, Tổng giám đốc của sân gôn Dalat Palace (Đà Lạt) và Ocean Dunes (Phan Thiết), cho biết hội viên sẽ được miễn, giảm phí sân cỏ, mỗi năm được tham dự miễn phí một khóa học về gôn, giảm giá phòng tại các khách sạn thành viên của 3 sân gôn này.

Ông Hughes cho biết thêm, hội viên cũng sẽ được hưởng giá ưu đãi tại các sân gôn ở châu Á được quản lý bởi tập đoàn quản lý IMG.

Hiện có hơn 10.000 người Việt Nam và nước ngoài chơi gôn tại 18 sân đang hoạt động tại Việt Nam, theo ông Nguyễn Ngọc Chu, Tổng thư ký của Hiệp hội Gôn Việt Nam. Ông Chu nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng hiện có khoảng 100.000 người Việt Nam có khả năng chơi gôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới