Thứ Tư, 17/07/2024, 18:14
26.7 C
Ho Chi Minh City

Mời tham dự Diễn đàn Logistics Việt Nam 2018

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mời tham dự Diễn đàn Logistics Việt Nam 2018

Diễn đàn Logistics Việt Nam là sự kiện lớn hàng năm, quy tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, xuất nhập khẩu, sản xuất, các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức đào tạo và các đơn vị có liên quan khác về logistics. Diễn đàn sẽ diễn ra vào ngày 6 và ngày 7 tháng 12 tại Quảng Ninh.

Mời tham dự Diễn đàn Logistics Việt Nam 2018

Diễn đàn logistics là diễn đàn thường niên do Bộ Công thương phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải, Ngân hàng thế giới tại Việt Nam, Thời báo Kinh tế Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam tổ chức.

Đây là sự kiện lớn hàng năm, quy tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, xuất nhập khẩu, sản xuất, các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức đào tạo và các đơn vị có liên quan khác về logistics.

Diễn đàn năm nay do Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì. Năm nay cũng là lần đầu tiên diễn đàn tổ chức ở ngoài 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Quảng Ninh là địa điểm được lựa chọn vì những cải thiện rõ rệt của hạ tầng logistics trong thời gian gần đây.

Ngoài các tham luận chuyên đề về bức tranh logistics 2018 tại Diễn đàn vào sáng 7/12, các đại biểu tham dự sẽ có cơ hội tham quan, khảo sát thực tế tại cảng Lạch Huyện và trung tâm logistics tại Đình Vũ (Hải Phòng) vào chiều 6/12. Đặc biệt, Gala Dinner tối 6/12 kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp logistics với nhau, với các tổ chức đào tạo về logistics và các đơn vị có liên quan khác hứa hẹn là cơ hội không thể bỏ qua cho những người quan tâm đến logistics.

Các hoạt động của diễn đàn đều miễn phí. Để công tác hậu cần được chu đáo, mời quý độc giả đăng ký sẽ tham dự những hoạt động nào tại form đăng ký trực tuyến http://bit.ly/formdangkyVLF6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới