Thứ Sáu, 12/07/2024, 18:15
30 C
Ho Chi Minh City

Mời họp mặt Saigon Times Club: 27 năm kết nối để cùng phát triển

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mời họp mặt Saigon Times Club: 27 năm kết nối để cùng phát triển

BĐN

Nhân kỷ niệm 27 năm thành lập, Saigon Times Club tổ chức chương trình Họp mặt thường niên với chủ đề “Kết nối để cùng phát triển” vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 25 tháng 9 năm 2020 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM. 

Saigon Times Club, tổ chức quy tụ các nhà doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đã trải qua 27 năm – một quãng đường khá dài để hình thành và phát triển. Với vai trò làm cầu nối, nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn và Saigon Times Club đã thực sự tạo ra một sân chơi hiệu quả để doanh nhân cùng sinh hoạt, cùng chia sẻ và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Nhằm tạo ra một ngày hội giữa thành viên các câu lạc bộ, Saigon Times Club tổ chức chương trình Họp mặt thường niên.Trước đó, chương trình dự kiến tổ chức vào ngày 30-7 vừa qua, nhưng phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại hôm 25-7.

Mời họp mặt Saigon Times Club: 27 năm kết nối để cùng phát triển
 

Tại buổi họp mặt, nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) và Hiệp hội doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM) sẽ ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MoU) nhằm tăng cường sự giao lưu kết nối, mở ra cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp trong các câu lạc bộ với nhau và với các đối tác nước ngoài.

Trong hoạt động kinh doanh, mỗi doanh nghiệp không thể tồn tại và phát triển nếu không xây dựng được mạng lưới đối tác, để trở thành “bạn làm ăn” với nhau. Câu hỏi đặt ra là tìm “bạn” ở đâu? Làm thế nào có được mối quan hệ “bạn bè làm ăn” bền vững để tất cả cùng đạt mục tiêu kinh doanh của mình?

Điểm nhấn của buổi họp mặt lần này là tọa đàm ngắn “Kết nối để cùng phát triển” với sự tham gia chia sẻ của đại diện các đối tác nước ngoài, ông Mohan Ramesh Anand – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM); đại diện hai doanh nghiệp trong nước, gồm ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Gỗ An Cường và ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị C.T Group. Buổi tọa đàm sẽ được điều phối bởi ông Phạm Xuân Hoàng Ân, một chuyên viên từng làm việc ở Sở Ngoại vụ TPHCM.

Cũng nhân dịp này, Saigon Times Club sẽ phát hành cuốn “Kỷ yếu Saigon Times Club” (song ngữ) nhằm giới thiệu hoạt động của các câu lạc bộ trực thuộc và các doanh nghiệp thành viên cũng như doanh nghiệp thân hữu của Saigon Times Club.

Ngoài ra, các câu lạc bộ trực thuộc Saigon Times Club cũng sẽ ra mắt ban chủ nhiệm mới với những gương mặt doanh nhân trẻ, đầy nhiệt huyết đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp.

Để tham gia buổi họp mặt thân mật và lắng nghe những chia sẻ có giá trị từ các diễn giả, quí độc giả có thể liên hệ Ms. Bích Đào – ĐTDD: 0908358458 • Email : bichdao@kinhtesaigon.vn.

Quí độc giả có nhu cầu tham dự, có thể chuyển khoản về:
Tên tài khoản: THỜI BÁO KINH TẾ SÀI GÒN – STK : 1007 1485 1003318
Nội dung chuyển khoản: Tên người tham dự_Họp mặt thường niên Saigon Times Club
Chi phí tham dự cho thành viên các câu lạc bộ thuộc Saigon Times Club: 1.500.000 đồng, chi phí cho khách mời không phải thành viên: 1.700.000 đồng.
Hạn chót nhận đăng ký: thứ Ba, ngày 22-9-2020.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH         
17h30 – 18h00: Đón khách
18h00 – 18h05: Clip giới thiệu tổng quan Saigon Times Club
18h05 – 18h15: Phát biểu của đại diện Ban biên tập TBKTSG
18h15 – 19h00: Tọa đàm ngắn: KẾT NỐI ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN
Điều phối viên: Ông Phạm Xuân Hoàng Ân
– Kết nối để giúp các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tìm được nhau.
– Kết nối để các doanh nghiệp nhỏ có thể trở thành vệ tinh, là một phần trong chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của doanh nghiệp lớn.
Diễn giả: Ông Mohan Ramesh Anand, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam; ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị C.T Group; ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Gỗ An Cường.
19h00 – 19h10: Lễ ký kết hợp tác về trao đổi thông tin và kết nối doanh nghiệp giữa Saigon Times Club và đối tác nước ngoài.
19h10 – 19h40: Ra mắt Ban chủ nhiệm mới của CLB Địa ốc, CLB Thị trường, CLB Khởi nghiệp, giới thiệu BCN đương nhiệm của CLB Doanh nhân 2030.
19h40 – 20h00: Phát biểu Chủ nhiệm Saigon Times Club, mừng sinh nhật 27 năm Saigon Times Club và sinh nhật các câu lạc bộ trực thuộc; Kết nạp hội viên.
20h00: Tiệc buffet tối.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới