Thứ Ba, 16/07/2024, 01:18
25 C
Ho Chi Minh City

Mời dự tọa đàm “Làm sao để bình yên trước biến động nhân sự?”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mời dự tọa đàm “Làm sao để bình yên trước biến động nhân sự?”

Thời báo Kinh tế Sài Gòn

(TBKTSG Online) – Nhiều nhân viên vừa mới ra trường, chưa có kinh nghiệm, công ty khi tuyển vào đã mất nhiều thời gian đào tạo, nhưng khi nhân viên ấy bắt đầu cứng cáp, là khi họ chuẩn bị ra đi. Một công ty bỏ ra nhiều chi phí để đào tạo cán bộ quản lý, nhưng khi các công ty đối thủ trả lương cao hơn, những cán bộ này đã rời đi…

Biến động nhân sự luôn là hiện tượng diễn ra liên tục trong doanh nghiệp, rất nhiều doanh nghiệp đối diện với chuyện đi ở như cơm bữa của nhân viên. Năng suất lao động giảm sút vì biến động nhân sự.

Nền kinh tế ngày càng hội nhập, thị trường lao động ngày càng cạnh tranh gay gắt hơn thì việc biến động nhân sự là khó tránh. Nhưng làm sao để sự biến động này không làm xáo trộn hoạt động của doanh nghiệp là bài toán cần được giải, để doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Đó là lý do khiến Saigon Times Group và ManpowerGroup Việt Nam tổ chức tọa đàm “Làm sao để bình yên trước biến động nhân sự?”.

Tọa đàm sẽ giải mã các lý do gây ra sự biến động nhân sự trong bối cảnh hiện nay và đưa ra các giải pháp về quản trị, công nghệ để ứng phó với tình trạng này, nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Đây là một trong các tọa đàm nằm trong chuỗi các tọa đàm hỗ trợ doanh nghiệp của Saigon Times Group được tổ chức 2 tháng/lần với tên gọi “Go with Business”.

Buổi tọa đàm sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 14 tháng 12 năm 2017 (thứ Năm) tại Hội trường Saigon Times Group, 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TPHCM.

Buổi tọa đàm sẽ có sự tham gia chia sẻ các câu chuyện về quản trị sự biến động nhân sự của bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), ông Trần Bằng Việt, Giám đốc điều hành Công ty DongA Solusions (cựu CEO Mailinh Taxi). Đồng thời, những giải pháp đối với chuyện biến động nhân sự sẽ được ông Nguyễn Xuân Sơn, Trưởng phòng, Dịch vụ Khoán việc và Cho thuê lại lao động, TP HCM, ManpowerGroup Việt Nam trao đổi với các doanh nghiệp trong buổi tọa đàm. Ngoài ra, một số giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp lớn cũng sẽ có mặt và trao đổi chủ đề này với người tham dự.

Mời bạn đọc có nhu cầu tham dự đăng ký với Saigon Times Group trước ngày thứ Ba, 12-12-2017, cho cô Trúc Như, chuyên viên Ban đối ngoại Saigon Times Group, điện thoại: 0902.525.180 – email: trucnhu@kinhtesaigon.vn hoặc TẠI ĐÂY

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, rất mong quý bạn đọc đăng ký trước thời hạn trên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới