Thứ Tư, 26/06/2024, 03:55
26.2 C
Ho Chi Minh City

MobiFone nâng cấp hệ thống mạng trong 10 ngày

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

MobiFone nâng cấp hệ thống mạng trong 10 ngày

Chí Thịnh

MobiFone nâng cấp hệ thống mạng trong 10 ngày
Thông tin xin lỗi khách hàng về sự cố trên mạng di động MobiFone diễn ra vào đầu tháng 4-2016. Ảnh chụp màn hình

(TBKTSG Online) – MobiFone sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng trong vòng 10 ngày, thay vì khoảng 6 tuần như thông tin mà công ty này đưa ra hôm qua. Trong thời gian này, việc liên lạc của các thuê bao di động MobiFone tại Hà Nội có thể bị ảnh hưởng.

Theo thông báo cập nhật của Tổng công ty Viễn thông MobiFone ngày 8-6 và gởi đến TBKTSG Online hôm nay, MobiFone sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng di động ở khu vực phía Bắc từ ngày 11-6 đến 20-06-2016 tại một số quận ở khu vực Hà Nội.

MobiFone cam kết kế hoạch nâng cấp này sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ mạng di động. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng gặp hiện tượng khó sử dụng dịch vụ, MobiFone khuyến cáo khách khởi động lại thiết bị di động để đảm bảo thông suốt liên lạc hoặc liên hệ tổng đài 1090 để được hỗ trợ.

Như vậy, nếu trong thông báo nâng cấp hệ thống trước đó của MobiFone cho biết sẽ ảnh hưởng đến thuê bao Hà Nội Thái Bình và 6 tỉnh biên giới phía Bắc, thì theo thông báo mới nhất, kế hoạch nâng cấp chỉ ảnh hưởng tới một số quận ở Hà Nội; đồng thời, việc nâng cấp chỉ diễn ra trong vòng 10 ngày, chứ không phải hơn 6 tuần (từ ngày 11-6 đến 25-7-2016) như thông báo trước đó.

Mời đọc thêm:

Chuẩn bị nhiều phương án chống nghẽn mạng Tết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới