Thứ Tư, 19/06/2024, 20:26
30 C
Ho Chi Minh City

Mở tour nối hai đảo Phú Quốc và Singapore

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở tour nối hai đảo Phú Quốc và Singapore

Đào Loan

Mở tour nối hai đảo Phú Quốc và Singapore
Khách du lịch tại Singapore – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Từ tháng 11-2014, du khách từ TPHCM có thêm tour mới, đi chơi ở biển Phú Quốc rồi sang Singapore du lịch, mua sắm.

Tour mới nối đảo Phú Quốc và đảo quốc Singapore do Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức sẽ được mở ngay khi Vietnam Airlines khai trương đường bay mới, nối Singapore và Phú Quốc vào đầu tháng 11 tới.

Saigontourist-công ty liên kết với Vietnam Airlines cùng một số đối tác địa phương để mở tour mới- cho biết sẽ có tour liên tuyến hai đảo Phú Quốc – Singapore trong năm ngày, có giá gần 12,5 triệu đồng/người, khởi hành từ TPHCM và tour Singapore bốn ngày có giá gần 10,5 triệu đồng/người, khởi hành từ Phú Quốc.

Với tour liên tuyến Phú Quốc – Singapore xuất phát từ TPHCM, du khách sẽ trải nghiệm một hành trình mới, có một ngày nghỉ ngơi, vui chơi ở biển Phú Quốc và ngày hôm sau sang Singapore để tiếp tục chương trình du lịch.

Tại Phú Quốc, Saigontourist cũng đưa ra nhiều dịch vụ cho du khách trong đó có chương trình khám phá Công viên giải trí Vinpearl Land  và thủy cung trong khu phức hợp Vinpearl Phú Quốc – cũng sẽ được khai trương vào tháng 11 tới.

Đọc thêm:

Phú Quốc mời chào du khách Singapore

Khách quốc tế đến Phú Quốc được miễn thị thực 30 ngày

Các hãng hàng không dồn dập bay đến Phú Quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới