Thứ Tư, 17/07/2024, 20:41
26.7 C
Ho Chi Minh City

Mở tour du lịch đến Busan – Hàn Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở tour du lịch đến Busan – Hàn Quốc

Tường Vi

Busan – thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc. Ảnh: V.T

(TBKTSG Online) – Nhân dịp hãng Asiana Airlines khai trương đường bay thẳng TPHCM – Busan vào đầu tháng 6 tới, một số hãng lữ hành trong nước đã lên chương trình tham quan thành phố cảng này của Hàn Quốc bắt đầu từ mùa hè năm nay.

Tour Hàn Quốc của Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist với điểm đến mới là thành phố cảng Busan: “Busan – Seoul” 5 ngày 5 đêm có giá 20.700.000 đồng, khởi hành từ TPHCM vào hai ngày 4 và 6-6; “Busan – Jeju – Seoul” 7 ngày có giá 22.615.000 đồng, khởi hành từ Hà Nội vào ngày 26-5 và 1-6.

Các hành trình này đưa du khách đến Seoul (thủ đô Hàn Quốc) tham quan các thắng cảnh và vui chơi tại công viên giải trí Everland, ghé thăm thành phố biển Busan, cố đô Gyeongju cổ xưa, tham quan công viên Yongdusan và chợ cá Jagalchi hay bãi biển Haeundae – nơi diễn ra Liên hoan phim quốc tế Busan hàng năm.

Công ty du lịch Vietravel đưa vào khai thác tour “Busan – Jeju – Seoul – Nami – Everland” 6 ngày với giá trọn gói là 24.990.000 đồng/khách, khởi hành từ TPHCM vào ngày 2 và 3-6. Hai tour Hàn Quốc khác của công ty này là “Jeju – Seoul – Everland – Nami – Nanta Show” 6 ngày, khởi hành vào thứ Ba, Năm, Sáu hàng tuần; và tour “Trượt tuyết mùa hè Hàn Quốc” 7 ngày, khởi hành thứ Năm hàng tuần.

Một số doanh nghiệp lữ hành cho biết đang hướng tới thị trường Hàn Quốc nhằm bù đắp cho việc tạm ngưng tour đến Nhật do ảnh hưởng của động đất và sóng thần hồi tháng 3 qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới