Thứ Ba, 16/07/2024, 14:27
30 C
Ho Chi Minh City

Mở hai cơ sở đào tạo chứng chỉ CPA Australia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở hai cơ sở đào tạo chứng chỉ CPA Australia

Chiến Thắng

Mở hai cơ sở đào tạo chứng chỉ CPA Australia
Ông Robert Thomason, Phó tổng giám đốc điều hành phát triển kinh doanh toàn cầu CPA Australia

(TBKTSG Online) – Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia) ngày 2-11 cho biết đã công nhận hai tổ chức tại Việt Nam là Học Viện Tài chính và Trung tâm Đào tạo Talent Link là đơn vị đào tạo và luyện thi chứng chỉ CPA Australia tại thị trường này.

Với sự công nhận này, CPA Australia sẽ hỗ trợ chuyên môn cho Học Viện Tài chính và Trung tâm Talent Link về việc cấp những cơ hội học tập cho các bạn trẻ Việt Nam. Các sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn về phương thức học, có thêm cơ hội để bổ sung thêm kỹ năng và kiến thức trong quá trình tự học chương trình của CPA Australia.

Cho đến nay, CPA Australia đã công nhận 15 đơn vị đào tạo và luyện thi chứng chỉ CPA Australia trên toàn thế giới.

CPA Autralia cũng công bố các công ty kiểm toán hoạt động tại Việt Nam là Deloitte, Ernst & Young, PricewaterhouseCoopers và KPMG là đối tác đạt chuẩn đào tạo và phát triển chuyên môn.

Ông Robert Thomason, Phó tổng giám đốc điều hành phát triển kinh doanh toàn cầu CPA Australia, nói việc hợp tác trên đánh dấu một mốc quan trọng trong cam kết của CPA Australia hướng đến hỗ trợ phát triển ngành kế toán kiểm toán tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới