Thứ Hai, 15/07/2024, 02:15
26.2 C
Ho Chi Minh City

Mở đường bay du lịch Cam Ranh-Seoul cuối năm 2017

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở đường bay du lịch Cam Ranh-Seoul cuối năm 2017

Đào Loan

Mở đường bay du lịch Cam Ranh-Seoul cuối năm 2017
Đại diện Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa (phải) và Jeju Air ký kết hợp tác mở đường bay du lịch – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Tối nay (7-9), tại TPHCM, đại diện Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và Hãng hàng không Jeju Air của Hàn Quốc đã ký kết hợp tác mở đường bay du lịch nối Cam Ranh với thành phố Seoul.

Dự kiến đường bay sẽ được mở vào cuối năm 2017, với tần suất 1 chuyến/ngày và thời gian bay khoảng 5 giờ. Jeju Air sẽ lo mở đường bay và hiệp hội sẽ làm việc với các công ty du lịch, khách sạn thành viên ở Khánh Hòa để chuẩn bị dịch vụ, nguồn nhân lực… nhằm phục tốt khách du lịch từ Hàn Quốc sang cũng như kết nối để đưa khách Việt Nam sang Hàn Quốc.

Trước đó, hiệp hội đã khảo sát thị trường Hàn Quốc và thấy rằng thị trường có tiềm năng phát triển nên đi đến hợp tác với phía Hàn Quốc để thu hút khách đến. Đây là một trong những hoạt động nhằm đa dạng thị trường du lịch cho tỉnh Khánh Hòa, vốn đang tập trung vào hai thị trường lớn là Trung Quốc và Nga.

Vào ngày 14-9 tới, du lịch Khánh Hòa sẽ có thêm lượng khách mới đến từ Malaysia bằng đường bay thẳng và một số công ty đang chuẩn bị các chương trình du lịch để phục vụ lượng khách mới này. Trong đó có những tour nối với Đà Lạt.

"Chúng tôi đang chuẩn bị đón đoàn khách Malaysia đầu tiên đến Khánh Hòa bằng chuyến bay thẳng. Du khách sẽ có hai ngày ở Đà Lạt và hai ngày ở Nha Trang. Thị trường này khá tiềm năng nhưng cần kết nối điểm đến vì Malaysia cũng có biển nên kết hợp thêm tuyến đến Đà Lạt sẽ giúp lịch trình phong phú hơn", ông Giang Lợi Khôn từ Công ty TNHH MTV Du lịch Hồng Thái tại TPHCM nói với TBKTSG Online bên lề sự kiện ký kết hợp tác mở đường bay và chương trình giới thiệu du lịch Khánh Hòa tại TPHCM..

Đọc thêm:

Nhiều công ty du lịch ngoại đến tìm đối tác trong nước

Khánh Hòa: Trung Quốc, Nga chiếm lĩnh thị trường khách quốc tế

5 nước ACMECS muốn phát triển hành lang du lịch mới

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới