Thứ Tư, 17/07/2024, 04:07
25 C
Ho Chi Minh City

Mở bán dự án căn hộ khu đô thị Tokyu Bình Dương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở bán dự án căn hộ khu đô thị Tokyu Bình Dương

Quốc Hùng

Mở bán dự án căn hộ khu đô thị Tokyu Bình Dương
Đại diện ba ngân hàng gồm Vietcombank, Vietinbank và Eximbank ký cam kết với Becamex Tokyu hỗ trợ vốn cho người mua căn hộ của dự án tại đây. -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Tối ngày 20-3, Công ty TNHH Becamex Tokyu – chủ đầu tư dự án khu đô thị 1,2 tỉ đô la Mỹ ở Bình Dương đã tổ chức kỷ niệm một năm thành lập công ty và công bố bắt đầu mở bán những căn hộ đầu tiên của dự án này.

>>> Khởi công khu đô thị Tokyu Bình Dương

>>> Dự án tỉ đô la chuẩn bị chào bán căn hộ

Sora Gardens gồm hai tòa tháp cao 24 tầng là dự án căn hộ đầu tiên của dự án khu đô thị Tokyu Binh Duong Garden City do liên doanh Becamex Tokyu xây dựng tại thành phố mới Bình Dương. Sora Gardens với khoảng hơn 400 căn hộ dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2014.

Theo chủ đầu tư, vận dụng những kinh nghiệm và công nghệ về phát triển bất động sản trong nhiều năm qua của Tập đoàn Tokyu, tiêu biểu là “khu đô thị Tokyu Tama Den-en Toshi” ở Nhật, liên doanh sẽ cung cấp cho khách hàng những căn hộ chất lượng cao, không gian sống thoải mái và tiện nghi. Giá trung bình của căn hộ của dự án này dự kiến khoảng 1.000 đô la Mỹ/m2 với giá bán từ 1,38 tỉ đồng đến 2,33 tỉ đồng/căn hộ.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư cũng đã ký kết hợp tác với 3 ngân hàng Việt Nam gồm Vietcombank, Vietinbank và Eximbank nhằm hỗ trợ cho người mua vay vốn mua nhà của dự án tại đây.

Becamex Tokyu dự kiến cũng sẽ khai trương trung tâm triển lãm bán hàng trong thành phố mới Bình Dương sau khi hoàn thành công trình đào móng của dự án vào tháng 4 nhằm giới thiệu 2 căn hộ mẫu trong thực tế. Trung tâm triển lãm bán hàng dự kiến khai trương vào tháng 4 năm 2013.

Khu đất dự án Sora Gardens cách TPHCM khoảng 30 km về phía bắc, nằm trong thành phố mới Bình Dương có tổng diện tích khoảng 1.000 héc ta, nơi trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương sẽ được di dời vào năm sau. Sau khi bán căn hộ Sora Gardens, Becamex Tokyu cũng lập kế hoạch cung cấp nhà ở thấp tầng như biệt thự, nhà phố.

Khu căn hộ trên là một phần trong dự án khu đô thị Tokyu Binh Duong Garden City có quy mô khoảng 110 héc ta với số vốn đầu tư khoảng 25.000 tỉ đồng (khoảng 1,2 tỉ đô la Mỹ). Dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường hơn 7.500 căn hộ, nhà ở, các cơ sở giải trí, thương mại, văn phòng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới