Thứ Tư, 19/06/2024, 02:25
28.9 C
Ho Chi Minh City

Miền Trung sau lũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Miền Trung sau lũ

Hàng ngày, Tử Cấm Thành tại thành phố Huế vẫn mở để chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan mặc dù nước lũ đã từng “tấn công” nơi đây vào đầu tuần qua.

(SGTO) – Sau hàng loạt thiệt hại và tang thương do cơn lũ gây ra, miền Trung đang dần hồi phục và bắt đầu trở lại với những hoạt động, sinh hoạt thường ngày.

Những tấm lòng nhân ái của đồng bào khắp cả nước đang hướng về miền Trung qua hàng loạt các chuyến tàu, xe cứu trợ ngược xuôi từ mọi nơi đổ về nơi cơn lũ vừa đi qua. 

Nhiều du khách nước ngoài đã bắt đầu đến với Hội An, Huế và các địa danh khác của miền Trung mặc dù họ biết rằng những hậu quả sau cơn lũ lụt vẫn còn ghi dấu nơi vùng đất này. 

Giám đốc Sở Du lịch Quảng Nam, ông Đinh Hài, nói rằng du khách quốc tế đã đến phố cổ Hội An ngay khi nước vừa rút đi, và hiện mỗi ngày phố cổ đón hơn 2.200 khách nước ngoài. Một lượng lớn du khách nước ngoài cũng đang đến Huế.

SGTO giới thiệu chùm ảnh về tình hình du lịch và những sinh hoạt của người dân tại Huế và Hội An mà phóng viên Mộng Bình đã kịp ghi lại sau khi lũ rút khỏi vùng này.

 

MỘNG BÌNH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới