Thứ Ba, 25/06/2024, 08:16
27.3 C
Ho Chi Minh City

Microsoft giới thiệu phần mềm thông tin doanh nghiệp Microsoft Lync

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Microsoft giới thiệu phần mềm thông tin doanh nghiệp Microsoft Lync

Vân Oanh

Đại diện Microsoft giới thiệu sản phẩm Micrsoft Lynch. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Công ty Microsoft Việt Nam vừa giới thiệu đến khách hàng doanh nghiệp bộ chương trình Microsoft Lync – sản phẩm hỗ trợ trao đổi tin nhắn, kết nối người dùng theo những phương thức mới.

Microsoft Lync 2010 và Microsoft Lync Server 2010 là hai phiên bản có thể áp dụng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Tùy quy mô của doanh nghiệp mà phần mềm này có mức giá khác nhau.

Phần mềm Microsoft Lync Online sẽ được cung cấp như một phần của bộ chương trình Office 365, chức năng điều khiển bằng giọng nói có thể được tích hợp thêm vào phần mềm trong năm 2011. Lync Online bao gồm tin nhắn tức thời, hội nghị qua âm thanh và hình ảnh, và các cuộc gọi từ máy tính đến máy tính.

Microsoft Lync là một nền tảng độc lập, có thể tích hợp tin nhắn tức thời, hội họp có hỗ trợ âm thanh và video, họp hành qua web và kết nối mọi thành viên trong doanh nghiệp. Lync có giao diện thân thuộc, tích hợp được với những ứng dụng mà mọi doanh nghiệp đều biết đến và đang sử dụng như Microsoft Office, Microsoft Sharepoint và Microsoft Exchange.

Ông Gurdeep Singh Pall, Phó chủ  tịch Microsoft Lync & Speech Group cho biết Microsoft Lync có tác dụng thống nhất tất cả các phương tiện truyền thông hiện đại của doanh nghiệp, mang đến một trải nghiệm có tính tương tác cao và cá nhân hơn với những chức năng như video độ nét cao HD, ghi âm hội thảo, và các chức năng xã hội như cập nhật tình trạng và đăng tải các tin tức. Ngoài ra, Microsoft Lynch còn giúp loại bỏ các hệ thống tổng đài cá nhân (Private Branch Exchange – PBX) truyền thống nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Trên thế giới đã có một số doanh nghiệp sử dụng sản phẩm này như tập đoàn The Estee Lauder, Nikon, Đại học Marquette, France Telecom và Herreknectare. Tại Việt Nam, đã có một số khách hàng sử dụng Lync Server như: Tổng công ty Thăm dò và Khai thác Dầu Khí Việt Nam.  

Doanh nghiệp quan tâm có thể truy cập http://www.lync.com và tải về bản dùng thử trước khi quyết định đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới