Thứ Ba, 18/06/2024, 16:15
34 C
Ho Chi Minh City

Microsoft giới thiệu loạt sản phẩm phiên bản 2008

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Microsoft giới thiệu loạt sản phẩm phiên bản 2008

Ông Phùng Phước Linh, chuyên gia kỹ thuật Microsoft giới thiệu về các tính năng mới của Windows Server 2008 – Ảnh: TUẤN LINH

(TBKTSG Online) – Ngày 8-4, cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM, Microsoft Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu các sản phẩm Windows Server 2008, Visual Studio 2008 và SQL Server 2008.

Lễ ra mắt chính thức bộ ba sản phẩm này sẽ được tổ chức vào ngày 9-4 tại trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội và ngày 22-4 tới tại Trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ, TPHCM. Ông Kevin Turner, Tổng giám đốc Microsoft sẽ có chuyến thăm lần đầu tới Việt Nam cũng vào ngày 9-4.

Ông Chris Sharp, Giám đốc điều hành hệ thống máy chủ khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Microsoft cho biết, bộ sản phẩm mới này được thiết kế nhằm tăng khả năng cho các ứng dụng web thế hệ mới, giúp đưa ra những quyết định kinh doanh thông minh hơn. Chúng được tích hợp các công nghệ mới như ảo hóa, nhằm giảm chi phí và hoàn lại khoản tiết kiệm đó cho doanh nghiệp của mình. Bộ ba sản phẩm này sẽ cung cấp nền tảng cơ sở hạ tầng và ứng dụng CNTT, giúp đáp ứng được các điều kiện kinh doanh đang thay đổi một cách dễ dàng.

Hiện tại Windows Server 2008 và Visual Studio 2008 đã có mặt trên thị trường. Riêng SQL Server 2008 sẽ ra mắt người dùng vào quý 3 năm 2008 và đến cuối năm Microsoft sẽ cho ra mắt nhiều gói phần mềm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng trên nền tảng Windows Server 2008.

Những người dùng sử dụng các phiên bản chính thức trước đây đã mua bảo hiểm phần mềm của Microsoft sẽ được nâng cấp miễn phí.

VÂN OANH – TUẤN LINH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới