Thứ Ba, 25/06/2024, 14:42
32.3 C
Ho Chi Minh City

Michael Jackson cứu kinh tế Anh?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Michael Jackson cứu kinh tế Anh?

Minh Trường

Loạt 50 buổi diễn của Michael Jackson có thể mang về 1 tỉ bảng cho kinh tế Anh

(TBKTSG Online) – Một tin tốt lành cho Vương quốc Anh khi 50 buổi diễn của Michael Jackson sắp tới đây, theo tính toán của một chuyên gia về lĩnh vực giải trí, có thể kích thích kinh tế địa phương.

Điều có vẻ nghịch lý là trong lúc mọi người bảo rằng ông vua nhạc pop đang lâm vào cảnh phá sản, nhưng loạt 50 buổi diễn của anh tại London lại có thể mang về 1 tỉ bảng Anh cho nước Anh, theo BBC. Joe Cohen, CEO của một công ty chuyên về hoạt động giải trí tại London nhấn mạnh: “Các buổi diễn của Jackson sẽ có tác dụng kích thích nền kinh tế”.

Có đến gần 1 triệu vé xem các buổi diễn mang tên “This is it” đã được bán sạch. Do Michael Jackson không thông báo sẽ trở lại sàn diễn ở nơi khác ngoài London, những người hâm mộ ca sĩ này trên thế giới sẽ tranh nhau giành chỗ ở thủ đô nước Anh để xem anh phô diễn tài năng. “Họ sẽ chi tiền cho khách sạn, nhà hàng, phương tiện giao thông và mua sắm”, ông Joe Cohen dự đoán lạc quan.

Theo Wall Street Journal, hợp đồng biểu diễn giữa Jackson và nhà tổ chức AEG Live có thể mang lại cho anh 400 triệu đô la Mỹ trong vòng 3 năm rưỡi, trong đó các buổi diễn ở London đã là 100 triệu đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới