Thứ Ba, 18/06/2024, 19:23
35.6 C
Ho Chi Minh City

METRO triển khai hàng loạt các chương trình bán hàng hấp dẫn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

METRO triển khai hàng loạt các chương trình bán hàng hấp dẫn

Từ 20/11 đến 03/12 Công ty METRO Cash & Carry Việt Nam tung ra chương trình bán hàng “Rẻ như giá sỉ một container” áp dụng tại 19 trung tâm METRO trên toàn quốc.

Trong 2 tuần diễn ra chương trình, mỗi ngày METRO sẽ mở một container trong bãi xe hơi tại mỗi trung tâm METRO và bán sản phẩm với mức giá sỉ giảm đến 49%. Sản phẩm tập trung vào các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt… và nhiều mặt hàng tiêu dùng phổ biến khác.

Bên cạnh đó, METRO còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng chuyên nghiệp. “Tuần lễ Tạp hóa” cũng sẽ được khởi động từ ngày 20/11 – 27/11 tại 11 trung tâm METRO. Đây là chương trình lớn nhất trong năm dành cho đối tượng khách hàng tạp hóa đến mua sắm trực tiếp tại các trung tâm. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1 triệu – 10 triệu đồng, khách hàng có cơ hội nhận “Ưu đãi nhân 3”. Ngoài cơ hội mua 350 mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng tạp hóa hiện nay với giá khuyến mãi lên tới 49%, khách hàng còn nhận thêm các phần quà tặng và rút thăm trúng thưởng TV Samsung vào cuối chương trình.

Chương trình “Tuần lễ Tạp hoá” được thiết kế riêng dành cho cho khách hàng kinh doanh tạp hóa với chính sách mua nhiều lợi nhiều. Đây là một hoạt động nằm trong loạt chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh cho khách hàng kinh doanh độc lập. Mua hàng tại METRO khách hàng không chỉ được cung cấp đầy đủ các loại hàng hoá mà còn được cung cấp các giải pháp trong kinh doanh, mang lại lợi nhuận tối ưu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới