Thứ Bảy, 18/05/2024, 23:22
33 C
Ho Chi Minh City

Mê cung ký ức

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mê cung ký ức

Tường Vi

Mê cung ký ức
Poster phim "Trance" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Trance" (tựa Việt: Mê cung ký ức) của đạo diễn Danny Boyle và nhà sản xuất Christian Colson sẽ được chiếu tại Việt Nam từ ngày 3-5. 

Simon (do James McAvoy thủ vai) là nhân viên làm việc tại một trung tâm bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật. Anh đã lên kế hoạch phối hợp với một băng đảng chuyên trộm tranh – để ăn cắp một bức tranh của danh họa Goya có giá trị lên tới hàng triệu đô-la. Nhưng sau khi chịu một cú đánh vào đầu, anh chàng đã bị mất trí nhớ. Tình huống trở nên rất oái oăm khi anh ta là người duy nhất biết chỗ cất giấu bức tranh.

Những nỗ lực phục hồi trí nhớ của Simon đều không thành, và điều này khiến bọn cướp nghi ngờ sự trung thực của anh. Sau hàng loạt những màn đe dọa và tra tấn nhưng không đem lại kết quả, thủ lĩnh của băng nhóm Franck (do Vincent Cassel thủ vai) đã quyết định sẽ thuê Elizabeth Lamb (do Rosario Dawson thủ vai) – một nữ bác sĩ tâm lý chữa bệnh bằng phép thôi miên để xâm nhập vào não bộ của Simon. Và một loạt các câu chuyện bí ẩn đã dần dần được hé lộ.

"Trance" là sản phẩm của đạo diễn từng giành giải Oscar Danny Boyle, người đã thực hiện những bộ phim đình đám như "127 Hours", "Slumdog Millionaire" và "Sunshine". Phim có sự góp mặt của các diễn viên James McAvoy, Vincent Cassel và Rosario Dawson.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới