Chủ Nhật, 19/05/2024, 06:46
33 C
Ho Chi Minh City

MB hỗ trợ doanh nghiệp ngành gỗ và thủy sản vượt dịch Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế, khu công nghiệp… hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều ngành nghề. Song, những giải pháp tài chính – tín dụng đã cộng hưởng tích cực việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và người lao động vượt qua khó khăn.

Với các gói sản phẩm tài trợ được thiết kế riêng biệt cho đặc thù từng ngành, MB đồng hành sẻ chia cùng doanh nghiệp thông qua nhiều cơ chế ưu đãi, tạo điều kiện để doanh nghiệp phục hồi sản xuất và kinh doanh. Các gói tài trợ đều được MB đa dạng hóa tài sản đảm bảo, áp dụng tỷ lệ cho vay cạnh tranh nhằm tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp.

Các ưu điểm vượt trội của gói sản phẩm tài trợ doanh nghiệp ngành gỗ

Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gỗ, MB mang tới loạt sản phẩm dịch vụ, gồm tài trợ vốn lưu động, cho vay trung dài hạn, thấu chi, chiết khấu, tái tài trợ và bao thanh toán cho các nhà cung cấp lớn của khách hàng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

– Thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn

– Tỷ lệ tài trợ: tối đa 100% giá trị hợp đồng/hóa đơn và lên tới 90% nhu cầu vốn

– Tài trợ linh hoạt đảm bảo phù hợp đặc thù ngành

– Tài sản bảo đảm linh hoạt: mở LC thế chấp 95% bằng hàng hóa, nhận 100% tài sản bảo đảm là nguồn thu từ LC..

– Mức lãi suất ưu đãi đảm bảo cạnh tranh, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua ảnh hưởng dịch Covid-19.

Linh hoạt phương thức tài trợ ngành thủy sản

Tương tự đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành gỗ, MB ra mắt gói sản phẩm tài trợ phù hợp với đặc thù ngành thủy sản. Đặc biệt ngoài các ưu đãi về lãi suất và thủ tục xử lý. MB mở rộng nhận tài sản đảm bảo để hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung tối đa vốn lưu động, cụ thể:

  • Thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn.
  • Lãi suất cho vay ưu đãi.
  • Tỷ lệ tài trợ: Tối đa 100% giá trị đầu vào.
  • TSĐB đa dạng: bao gồm cả hàng tồn kho/quyền đòi nợ, bất động sản ven sông, máy móc thiết bị đã hết khấu hao, phương tiện vận tải đường thủy như ghe/ sà lan…
  • Phương thức giải ngân: Phù hợp với hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Đồng thời, MB áp dụng những phương thức tài trợ linh hoạt như tài trợ tồn trữ, giải ngân ứng trước cho người bán… tùy vào nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp thủy sản. Bên cạnh đó, nhóm khách hàng ưu tiên sẽ được hưởng cơ chế ưu đãi riêng tại MB.

Song song với ngành gỗ và thủy sản, MB cũng triển khai các gói hỗ trợ doanh nghiệp các lĩnh vực ngành nghề khác. Đây là một trong những giải pháp nổi bật của MB nhằm tạo động lực cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) phục hồi, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh thông qua kênh tiếp cận vốn dễ dàng, thuận tiện hơn.

Liên hệ Hotline 1900 5454 26 hoặc đến Quầy giao dịch MB gần nhất để được hỗ trợ.

  • Chủ đề :
  • MB

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới