Chủ Nhật, 14/07/2024, 17:34
28.9 C
Ho Chi Minh City

MB hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

MB hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid

Hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho Đà Nẵng khi thành phố này ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 trong cộng đồng suốt những ngày qua là điều mà ngành ngân hàng đang thực hiện và Ngân hàng Quân Đội (MB) cũng không đứng ngoài cuộc. 

MB hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid

Trong công văn số 5520/NHNN-VP mà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) gửi năm ngân hàng hôm 31-7, có đoạn nêu rõ: trong những ngày qua, Việt Nam đã và đang ghi nhận trở lại nhiều ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, đặc biệt là ở TP Đà Nẵng. Hiện tại, nhu cầu xét nghiệm chẩn đoán Covid-19 cho người dân Đà Nẵng cùng khách du lịch đang lưu trú tại đây đang ở mức rất cao.

Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 6-8-2020, ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc Ngân hàng Quân Đội (MB) chi nhánh Đà Nẵng đã đại diện MB trao tặng số tiền trị giá 5 tỉ đồng cho UBND Thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Đây là hành động thiết thực và kịp thời của MB nói riêng và các ngân hàng nói chung nhằm góp phần cùng TP Đà Nẵng nhanh chóng khống chế, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Việt Nam vào đầu năm nay, MB đã có nhiều giải pháp sáng tạo, kịp thời và ủng hộ hàng chục tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid 19. MB quyết tâm cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước triển khai quyết liệt các giải pháp cấp bách, chung tay vượt qua khó khăn trong tình hình mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới