Thứ Năm, 20/06/2024, 10:13
28.9 C
Ho Chi Minh City

MB đẩy mạnh hoạt động ở phía Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

MB đẩy mạnh hoạt động ở phía Nam

(TBKTSG Online)- Ngân hàng Quân đội (Military Bank – MB) cho biết một trong những hoạt động chiến lược năm 2008 của ngân hàng là phát triển hoạt động tại phía Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Ông Phạm Tuân, Chủ tịch HĐQT của ngân hàng, đã khẳng định với báo giới rằng mục tiêu trong năm nay của MB là đẩy mạnh hoạt động tại khu vực phía Nam chiếm tỷ trọng xứng đáng trong hoạt động chung của MB với mức lợi nhuận đạt khoảng 30% lợi nhuận của toàn hệ thống.

MB dự kiến trong năm nay sẽ tăng gấp đôi số điểm giao dịch tại TPHCM lên hơn 30 điểm và đang trong quá trình cải tổ mô hình hoạt động để trở thành tập đoàn MB Group. Ngoài ngân hàng, MB hiện còn các thành viên: Công ty chứng khoán Thăng Long, Công ty quản lý quỹ đầu tư Hà Nội, Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản, và Công ty bất động sản MB Land.

Đến cuối năm 2007, MB có mức vốn điều lệ 2.000 tỉ đồng, huy động vốn đạt 23.000 tỉ đồng và lợi nhuận trước thuế là 610 tỉ đồng.

Hai tháng đầu năm 2008, ngân hàng đã đạt lợi nhuận trước thuế là 150 tỉ đồng và huy động vốn tăng 10%. Ngày 19-3, MB đã chính thức khai trương chi nhánh Chợ Lớn tại quận 5, TPHCM. Đây là điểm giao dịch thứ 68 của MB trên toàn quốc và nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới lên tối thiểu 100 điểm trong năm 2008.

THỦY TRIỀU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới