Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:28
33.9 C
Ho Chi Minh City

MasterCard cho ra mắt trang web quản lý tài chính cá nhân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

MasterCard cho ra mắt trang web quản lý tài chính cá nhân

Thủy Triều

(TBVTSG) – MasterCard vừa giới thiệu trang web hỗ trợ kiến thức trực tuyến bằng tiếng Việt tại www.mastercard.com/sea nhằm hướng dẫn người tiêu dùng trong việc quản lý tài chính cá nhân và tạo cho mình các thói quen tiêu xài hợp lý.

Trang web gồm ba chủ đề chính. Trong phần “Sử dụng tín dụng khôn ngoan”, người tiêu dùng có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản về tín dụng và cách quản lý ngân sách có hiệu quả. Phần “Cẩm nang nợ” bao gồm các nguyên tắc để ổn định tài chính, xử lý nợ và cách thức thực hành tiết kiệm. Phần quan trọng thứ ba là “Sử dụng thẻ an toàn” đề cập đến cách thức đề phòng gian lận trong các giao dịch trực tuyến và giao dịch tại chỗ, cách bảo vệ bản thân trước các trường hợp gian lận, e-mail giả mạo và giới thiệu các điểm cải tiến công nghệ của MasterCard về tính năng an toàn bảo mật trong thanh toán.

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu trên thế giới, MasterCard hỗ trợ đắc lực cho thương mại bằng cách xây dựng mối liên kết giữa các tổ chức tài chính, chính phủ, doanh nghiệp, thương nhân và chủ thẻ trên toàn thế giới.

Năm 2009, tổng doanh số giao dịch qua hệ thống MasterCard trên toàn thế giới đạt 2.500 tỷ đô-la Mỹ. MasterCard Worldwide Network có thể xử lý hơn 22 tỷ giao dịch mỗi năm và có thể thực hiện 140 triệu giao dịch mỗi giờ, thời gian phản hồi trung bình của hệ thống là 140/1000 giây cho mỗi giao dịch với 99.99% giao dịch diễn ra hoàn hảo. MasterCard hiện có mặt trên 210 quốc gia và vùng lãnh thổ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới