Chủ Nhật, 23/06/2024, 09:35
26.7 C
Ho Chi Minh City

Manulife Việt Nam phát hành đĩa nhạc gây quỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Manulife Việt Nam phát hành đĩa nhạc gây quỹ

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập, Manulife Việt Nam kết hợp với Trung tâm Bến Thành Audio-Video vừa giới thiệu CD “Hát vì nụ cười” nhằm gây quỹ từ thiện trong khuôn khổ Quỹ Phẩu thuật nụ cười Việt Nam.

Các bài hát trong đĩa do ca sỹ trẻ Hải Yến và nhạc sĩ Quang Đức biên tập và thể hiện. Album này bao gồm ca khúc “Manulife – 10 năm thành lập” cùng với 8 ca khúc Việt Nam khác.

Đĩa nhạc được phát hành nội bộ cho nhân viên và tất cả các đại lý của Manulife Việt Nam, tổng số tiền thu được từ việc bán đĩa, ước tính là 200 triệu đồng sẽ được trao tặng cho Quỹ Phẩu thuật nụ cười Việt Nam, mang lại nụ cười tươi sáng cho hàng trăm trẻ em kém may mắn bị sứt môi hở hàm ếch trên khắp mọi miền đất nước.

Trong 9 năm liên tiếp, Manulife đã đóng góp gần 120.000 đô la Mỹ cho Quỹ Phẩu thuật nụ cười Việt Nam để thực hiện các chương trình từ thiện nhằm mang đến nụ cười hạnh phúc cho các trẻ em kém may mắn trên mọi miền đất nước. Ngoài những hỗ trợ về mặt tài chính, rất nhiều nhân viên và đại lý của Manulife Vietnam tham gia các hoạt động tình nguyện đễ hỗ trợ cho các tổ chức y tế để hoàn thành công việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới