Thứ Ba, 16/07/2024, 04:39
25.6 C
Ho Chi Minh City

Manulife Việt Nam bổ nhiệm bà Tina Nguyễn làm tân Tổng giám đốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Manulife Việt Nam chính thức công bố bổ nhiệm bà Tina Nguyễn làm Tổng giám đốc của công ty, tùy theo sự phê duyệt của cơ quan quản lý. Bà Tina Nguyễn sẽ báo cáo cho ông Phil Witherington, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Manulife châu Á.

Bà Tina Nguyễn gia nhập Manulife Việt Nam từ Generali Việt Nam, nơi bà đã đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc trong 7 năm qua. Trước đó, bà đã làm việc tại Prudential Việt Nam trong hơn 11 năm và đảm nhiệm nhiều vị trí điều hành cấp cao, bao gồm: Phó tổng giám đốc điều hành – phụ trách tiếp thị và kênh hợp tác phát triển kinh doanh, Phó tổng giám đốc khách Hàng, Phó tổng giám đốc chiến lược, Giám đốc tài chính.

Bà Tina Nguyễn – tân Tổng giám đốc Manulife Việt Nam.

Trước khi gia nhập ngành bảo hiểm tại Việt Nam, bà Tina là Giám đốc tài chính cho Texas Electric Cooperatives tại thành phố Austin, bang Texas, Hoa Kỳ. Bà bắt đầu sự nghiệp với vị trí kiểm toán viên tại Ernst & Young và làm việc tại nhiều văn phòng trong mạng lưới của tập đoàn này tại châu Á (Hồng Kông, Việt Nam) và Bắc Mỹ (Canada, Hoa Kỳ).

Chia sẻ về việc bổ nhiệm tân Tổng giám đốc, ông Phil Witherington, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Manulife châu Á, cho biết: “Sự gia nhập của bà Tina Nguyễn góp phần củng cố ưu tiên của Manulife trong việc thúc đẩy tăng trưởng tại Việt Nam và các thị trường mới nổi khác ở châu Á. Khả năng lãnh đạo xuất sắc và đam mê của bà Tina Nguyễn đối với trải nghiệm khách hàng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm của chúng tôi”.

Ông Sachin N. Shah, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Manulife Việt Nam, chia sẻ: “Bà Tina Nguyễn có rất nhiều kinh nghiệm do đã từng điều hành nhiều bộ phận khác nhau trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng chào đón một người tài năng như bà gia nhập đội ngũ lãnh đạo của Manulife Việt Nam trong thời điểm công ty đang nỗ lực chinh phục giai đoạn tiếp theo của mục tiêu phát triển bền vững”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới