Thứ Bảy, 13/07/2024, 20:22
30 C
Ho Chi Minh City

Manulife và Saigon Times Foundation trao học bổng tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Manulife và Saigon Times Foundation trao học bổng tại Hà Nội

Vân Oanh

Manulife và Saigon Times Foundation trao học bổng tại Hà Nội
Lễ trao học bổng tại Hà Nội. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Ngày 16-12, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài gòn (Saigon Times Foundation) trao tặng 150 suất học bổng cho học sinh tại Hà Nội.

Các suất học bổng này nằm trong chương trình học bổng “Vì tương lai của bạn” hỗ trợ 500 triệu đồng tiếp sức cho 500 học sinh tiểu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố có suất học bổng trao tặng bằng nhau, mỗi thành phố 150 suất, còn Cần Thơ và Đà Nẵng mỗi thành phố nhận được 100 suất học bổng.

Đây là lần đầu tiên Manulife Việt Nam phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài gòn – một tổ chức phi lợi nhuận có uy tín – tổ chức trao tặng học bổng hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Các Phòng Giáo dục và Đào tạo địa phương đã lựa chọn 500 học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn để nhận học bổng “Vì tương lai của bạn” của Manulife. Trước buổi lễ trao tặng học bổng tại Hà Nội, các buổi lễ trao tặng học bổng đã được lần lượt tổ chức tại các thành phố khác như: Đà Nẵng vào ngày 14.12; Cần Thơ ngày 12.12 và Hồ Chí Minh vào ngày 9.12.

Ông David Wong, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách điều hành khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Manulife Financial nói: “Manulife Việt Nam luôn thể hiện sự quan tâm và cam kết đầu tư cho sự phát triển bền vững của xã hội. Đó là lý do mà Manulife luôn ưu tiên tập trung vào các hoạt động cộng đồng trong lĩnh vực giáo dục. Đối với những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, việc cho con cái đến trường và cũng như tạo các điều kiện học tập cho con là một khó khăn rất lớn. Manulife hy vọng với sự hỗ trợ tài chính thông qua trao học bổng này sẽ phần nào giúp các em học sinh thêm cơ hội được đến trường, bảo đảm một tương lai tốt đẹp hơn".

Được biết, Manulife Việt Nam cam kết hỗ trợ lâu dài cho cộng đồng địa phương nơi Manulife hoạt động. Các hoạt động hỗ trợ chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực giáo dục và từ thiện. Ngoài chương trình học bổng “Vì tương lai của bạn”, Manulife Việt Nam còn tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác, trong đó có hiến máu nhân đạo, chạy bộ từ thiện Terry Fox, chạy bộ vì trẻ em và chương trình phẫu thuật nụ cười.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới