Thứ Ba, 16/07/2024, 04:03
25.6 C
Ho Chi Minh City

Malloca khai trương “One-Stop Shopping Center” về sản phẩm, giải pháp và thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu Đông Nam Á

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Malloca khai trương “One-Stop Shopping Center” về sản phẩm, giải pháp và thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu Đông Nam Á

Showroom về sản phẩm, giải pháp và thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu Đông Nam Á với 3.500m2 của Malloca được khai trương tại số 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khách hàng đến tham quan showroom có cơ hội khám phá và trải nghiệm không gian nội thất hiện đại với hơn 500 mẫu thiết bị bếp.

Cùng với giải pháp của An Cường về vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp lớn nhất VN và khu vực Đông Nam Á cùng phụ kiện nội thất Hettich (Đức), phụ kiện cửa Imundex (Đức), giải pháp căn  hộ thông minh Eco-Building Schneider Electric (Pháp). Tất cả được ứng dụng thực tế vào căn hộ mẫu 2 phòng ngủ, 03 phòng ngủ… đáp ứng không gian sống hoàn hảo, trở thành điểm đến “One-Stop Shopping Center” – nơi trải nghiệm các giải pháp, khám phá không gian sống đáng mơ ước của khách hàng.

Nhân dịp khai trương, từ 15-8-2018 đến hết 15-9-2018, giảm 10% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ Techcombank Visa khi mua sắm tại Malloca One-Stop Shopping Center đồng thời trả góp 0% lãi suất thẻ tín dụng Techcombank Visa cùng nhiều quà tặng hấp dẫn lên đến 21 triệu.

Hotline: 1800.1212

Website: malloca.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới