Thứ Hai, 15/07/2024, 07:13
26.2 C
Ho Chi Minh City

Make your move

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Make your move

Tường Vi

Make your move
Một cảnh trong phim "Make your move" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim 3D "Make Your Move" của đạo diễn Duane Adler và các nhà sản xuất Robert Cort, Eric Hetzel, Dan Heffner sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 6-9. Bộ phim là câu chuyện của những khát vọng và đam mê dành cho các vũ điệu của những người trẻ tuổi. 

"Make Your Move" có mô-típ gần giống với các bộ phim cùng thể loại phim âm nhạc, vũ đạo. Chuyện phim xoay quanh nhân vật nữ chính Aya (do BoA thủ vai) – một nữ vũ công xinh đẹp, duyên dáng và giỏi giang với biệt tài kết hợp nhảy cổ điển với hip–hop, tap–dance với trống taiko của Nhật Bản.

Còn Donny (do Derek Hough thủ vai) cũng là một vũ công tài ba, kiếm sống bằng cách trình diễn trên đường phố Bourbon tại New Orleans. Các điệu nhảy chính là niềm đam mê bất tận của anh, nhưng một tiền án trong quá khứ đã khiến nam vũ công tài ba này không được phép lại gần các quán bar, hộp đêm hay tham gia ký kết hợp đồng biểu diễn. Tệ hơn nữa, người giám sát của Donny luôn nghĩ rằng vũ công không phải là một công việc tử tế và sẽ khiến cậu ngày càng trở nên tệ thêm.

Niềm khát khao được nhảy múa đã khiến Donny phá luật trốn tới New York và làm việc cùng người anh trai kết nghĩa (Nick) của mình tại hộp đêm Static – vốn không chỉ là một câu lạc bộ bình thường, mà là nơi hội tụ của những vũ công, những nghệ sĩ biểu diễn tài năng và quyến rũ bậc nhất thế giới. Tại đây, cậu đã gặp và phải lòng vũ công xinh đẹp tài giỏi Aya… Hai tâm hồn đồng điệu đã tìm thấy nhau giữa New York xa hoa tráng lệ, và cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Nhưng thật trớ trêu khi anh trai của Aya lại chính là đối thủ kinh doanh của Nick. Giờ đây, Aya và Donny – giống như Romeo và Juliet – buộc phải đưa ra một lựa chọn khó khăn giữa tình thân và tình yêu. 

Phim có sự tham gia của BoA, Derek Hough,  Will Yun Lee, Wesley Jonathan, Miki Ishikawa… 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới