Thứ Năm, 30/05/2024, 16:50
33 C
Ho Chi Minh City

MAFC chính thức ra mắt sản phẩm Miraeasset Credit

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Miraeasset Credit – giải pháp giải ngân không chạm bằng QR Code đầu tiên tại Việt Nam được chính thức ra mắt, một trong những sản phẩm chủ lực của MAFC trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời tạo ra hệ sinh thái nhằm kết nối khách hàng với các đối tác bán lẻ.

Dưới sự tác động của đại dịch, sự dịch chuyển về khẩu vị tiêu dùng đã trở thành điểm thách thức trong việc sáng tạo sản phẩm và dịch vụ với phần lớn các doanh nghiệp. Thói quen sử dụng tiền mặt đã có sự thay đổi lớn khi tỉ lệ giao dịch không tiền mặt thông qua cổng thanh toán trực tuyến NAPAS đã tăng 125%, với tổng giá trị thanh toán bằng thẻ tại điểm bán hàng (Point of Sales – POS) đã tăng thêm 50% (theo thống kê của NHNN).

Khách hàng có thể sử dụng Miraeasset Credit để giao dịch tại hệ thống đối tác liên kết với MAFC.

Miraeasset Credit – Hình thức giải ngân không chạm không thông qua tài khoản ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam

Hoạt động chú trọng tới trải nghiệm khách hàng, MAFC đã tận dụng sự phát triển của phương thức trung gian kết nối (API) để ra mắt mô hình bán hàng không nhân viên MAFC tại quầy (ADC – Alternative Distribution Channel) qua hợp tác với FRT năm 2019, cũng như giải pháp hỗ trợ tài chính trực tuyến 100% qua FPTshop.com.vn vào tháng 7-2021. Tận dụng lợi thế của việc phổ dụng QR Code, MAFC đã ra mắt sản phẩm Miraeasset Credit, hình thức giải ngân bằng QR Code đầu tiên. Với Miraeasset Credit, khách hàng có thể sử dụng để giao dịch tại hơn 16.000 đối tác liên kết với MAFC như FPTshop, Thế Giới Di Động và các đối tác khác thông qua hình thức Mua trước Trả sau (Buy Now Pay Later). Theo đó, khách hàng đủ điều kiện có thể sở hữu sản phẩm trong vòng 24 tiếng thông qua ứng dụng My Finance. Đối tác có nhu cầu tham gia vào hệ sinh thái của Miraeasset Credit có thể tải ứng dụng SMARTMERCHANT để đăng ký.

Tiền đề để MAFC chính thức tham gia vào thị trường thẻ tín dụng vào năm 2022

So với thẻ tín dụng thông thường, Miraeasset Credit là giải pháp linh hoạt hơn và bảo mật hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng với việc giải ngân thông qua QR Code được cấp riêng cho từng khách hàng. Đây được xem là tiền đề để MAFC chính thức tham gia vào thị trường thẻ tín dụng trong năm 2022 qua hình thức thẻ ảo dựa trên việc tận dụng công nghệ QR Code. Hứa hẹn đây sẽ là một hình thức đặc biệt và tiện dụng cho người dùng; đồng thời gia tăng cơ hội tiệm cận các giải pháp tài chính đa dạng cho khách hàng trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới