Thứ Sáu, 14/06/2024, 06:20
28.9 C
Ho Chi Minh City

MacBook Air ra mắt thị trường Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

MacBook Air ra mắt thị trường Việt Nam

MacBook Air được giới thiệu tại buổi họp báo – Ảnh: TUYẾT ÂN

(TBKTSG Online) – Chiếc laplop mỏng nhất thế giới của Apple đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam hôm 4-3. Sản phẩm do FPT Distribution phân phối với giá 2.120 USD và có chế độ bảo hành toàn cầu một năm.

Máy có độ mỏng 0,4 cm ở điểm mỏng nhất và 1,94 cm ở điểm dày nhất, được sản xuất bằng hợp kim nhôm màu sáng bạc. Cấu hình chuẩn với bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo (1,6 GHz hoặc 1,8 GHz), bộ nhớ trong 2 GB và ổ cứng chống sốc 80 GB. Card màn hình Intel Graphics Media Accelerator X3100. kết nối mạng không dây Air Port Extreme chuẩn 802.11n. Thời gian sử dụng pin trong 5 giờ.

MacBook Air có cổng micro-DVI để kết nối với các thiết bị trình chiếu khác, nhưng lại không có ổ đĩa quang. Muốn sử dụng người dùng phải mua kèm ổ đĩa quang gắn ngoài, cổng USB dành riêng cho MacBook Air.

Máy sử dụng hệ điều hành Mac vốn dành riêng cho sản phẩm Apple, tuy nhiên cũng tương thích với hệ điều hành của Microsoft nếu người dùng có nhu cầu. Máy được cài đặt sẵn các chương trình ứng dụng khác để tăng cường các tính năng, như bộ phần mềm iLife’08 gồm iPhoto và iMovie, chế độ tự động sao lưu dữ liệu (Time Machine), duyệt và chia sẻ file giữa các máy tính (Finder), xem file nhanh nhưng không cần mở chương trình ứng dụng (Quick Look)…

TUYẾT ÂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới