Thứ Tư, 19/06/2024, 20:40
30 C
Ho Chi Minh City

Lý Liên Kiệt – Từ Khắc tái ngộ trong “Long Môn Phi Giáp”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lý Liên Kiệt – Từ Khắc tái ngộ trong “Long Môn Phi Giáp”

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Ra mắt khán giả màn ảnh rộng Việt Nam vào ngày 30-12-2011, “Long Môn Phi Giáp” (tựa gốc: Flying Swords Of Dragon Gate) phiên bản 3D của đạo diễn Từ Khắc có sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ: Lý Liên Kiệt, Trần Khôn, Châu Tấn, Phàn Thiếu Hoàng, ca sĩ Lý Vũ Xuân và Phạm Hiểu Huyên…

“Long Môn Phi Giáp” được coi là phiên bản mới nhất của “Dragon Inn Gate” sản xuất năm 1982. Câu chuyện phim kể về cuộc chiến giữa một vị tướng thời nhà Minh – Châu Hoài An (do Lý Liên Kiệt đóng) và tên thái giám Vũ Hoa Điền (Trần Khôn thủ vai) tại nhà trọ Long Môn – nơi trú ấn của bọn trộm cướp và cả những sát thủ hàng đầu thiên hạ.

Sau khi Châu Hoài An cùng hiệp khách giết chết Đông Xưởng Lý công công để cứu các trung thần của triều đình khỏi bị chết oan vì tội danh phản nghịch, Tây Xưởng Vũ Hoa Điền tức giận, đã mang theo quân lính tới biên giới nhà Minh và sa mạc để truy tìm tội phạm. Tại đây, cuộc chiến giữa quyền lực và tham vọng bắt đầu.

Bộ phim là sự tái hợp của đạo diễn Từ Khắc và diễn viên Lý Liên Kiệt sau 18 năm, kể từ “Hoàng Phi Hồng 3”. Phim có kinh phí lên tới 35 triệu đô la Mỹ và được sản xuất bằng công nghệ 3D. Được biết, đoàn phim đã tham gia lớp tập huấn đặc biệt của Chuck Comisky – người phụ trách hiệu ứng hình ảnh cho phim bom tấn Avarta 3D.

Phim có thời lượng 120 phút, do China Film Group Corporation và Shanghai Media Group hợp tác sản xuất. Phim được chiếu dưới định dạng 2D và 3D tại các rạp trên cả nước.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới