Thứ Ba, 25/06/2024, 12:04
27.6 C
Ho Chi Minh City

Luôn vượt trội – điểm đến cho những nỗ lực và thành công không giới hạn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thành quả hôm nay là khởi đầu cho hành trình vượt trội xa hơn, không chỉ trong thể thao mà còn trong chính cuộc sống. Đó là thông điệp “Luôn vượt trội” mà Techcombank muốn gửi gắm thông qua nhiều hoạt động, trong đó có sự kiện “đối thoại với tương lai” được tổ chức vừa qua.

Đồng hành vượt trội cùng thế hệ trẻ

Thế hệ trẻ đang chiếm hơn ⅓ dân số. Họ là những người có suy nghĩ táo bạo, dám nghĩ, dám làm, dám bước ra khỏi vùng an toàn, liên tục học hỏi và không ngừng phát triển bản thân để chinh phục những mục tiêu cao hơn.

Giải marathon Quốc tế TPHCM Techcombank được tổ chức nhiều năm qua chính là một chiến dịch vì cộng đồng “vượt trội hơn mỗi ngày” mà Techcombank đang kiên trì theo đuổi.

Dấu ấn 5 năm vượt trội từ giải chạy lớn nhất trong lịch sử Việt Nam đã mang thương hiệu Techcombank đi vào lòng người từ những bước chạy mang sự nỗ lực, tinh thần kiên định để gặt hái thành công. Trên hành trình ấy, những người trẻ cũng là một phần trong những nỗ lực của thương hiệu Techcombank mang đến cho cộng đồng.

Giải marathon Quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank mùa 5 tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu về quy mô và uy tín với gần 12.000 người tham gia.

“Chúng tôi tin rằng, nếu cuộc sống được hun đúc từ hoài bão thì mỗi người sẽ luôn dấn bước để vượt trội hơn. Mỗi bước chạy, mỗi ki lô mét đường chạy được hoàn thành là một thành công, giúp các động viên vươn tầm chinh phục những thành tích tốt hơn. Thành quả hôm nay là khởi đầu cho hành trình vượt trội xa hơn, không chỉ trong thể thao mà còn trong cuộc sống”, bà Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank chia sẻ.

Bà cho biết, để hiện thực hóa tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các ban ngành và các bên để tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa, thực thi lời hứa thương hiệu tạo điều kiện cho một cộng đồng “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

Tiếp thêm cảm hứng cho những đỉnh cao thành công

Để truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn đến thế hệ trẻ, Techcombank đồng hành cùng Forbes Việt Nam trong dự án The Greater Than 30. Với chuỗi hoat động và sự kiện “Đối thoại với tương lai”, các gương mặt tuổi trẻ Forbes Under 30 ở nhiều lĩnh vực sẽ chia sẻ những câu chuyện thực tế đầy cảm hứng về con đường đang đi, mục tiêu phấn đấu và cách thức xây dựng sự nghiệp tạo ra nguồn cảm hứng cho cộng đồng.

“Techcombank đã bắt tay cùng Forbes để xây dựng The Greater than 30 platform, hướng đến lan tỏa và tạo dựng những nền tảng để vinh danh, truyền cảm hứng về tinh thần vượt trội trong cộng đồng. Techcombank hướng đến thế hệ Việt Nam với tinh thần luôn vượt trội, tạo dựng nhiều thành công và mang Việt Nam đi xa hơn trong tương lai”, bà Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank nói.

Thành công là không có điểm dừng vì sự nỗ lực cố gắng của con người là hành trình không có điểm cuối. Đó cũng là động lực và sự gắn kết để Techcombank tiếp tục tạo điều kiện cho những người trẻ tuổi nói riêng và cộng đồng nói chung để luôn vượt trội và thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới