Thứ Năm, 18/07/2024, 03:11
25.6 C
Ho Chi Minh City

Lửa Phật

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lửa Phật

Minh Nhật

Lửa Phật
Poster phim "Lửa Phật" – Ảnh do BHD cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Lửa Phật" của đạo diễn Việt Kiều Dustin Nguyễn sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 22-8. 

Chuyện phim "Lửa Phật" bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ, nơi những người dân vô tội đang bị gã giang hồ khét tiếng và đồng bọn của hắn ra sức quấy rối và ức hiếp. Cái gai trong mắt của chúng chính là Hiền – một người thợ làm bánh trong làng.

Trước sự hống hách của bọn giang hồ, Hiền cùng với người vợ xinh đẹp của mình đã kêu gọi người dân trong làng đứng lên phản kháng. Cùng thời điểm đó, Đạo – một vị cao nhân bí ẩn đã đến và chứng kiến cuộc chiến không cân sức này. Đạo đã đứng về phía dân làng. Một cuộc quyết chiến nổ ra và quá khứ bí ẩn của Đạo cũng dần dần được hé lộ…

"Lửa Phật" là dự án phim hành động giả tưởng đầu tiên của Việt Nam, do Hãng phim Việt phối hợp cùng với Metan Entertainment, Kantana Post Production, Early Risers Media Group và Minh Dofilm phối hợp sản xuất. Đây là dự án mà Dustin Nguyễn đã ấp ủ trong suốt 5 năm qua (2008 – 2012). Trong phim, anh sẽ cùng lúc đảm nhận cả 3 vai trò: Đạo diễn, người viết kịch bản và là một trong những diễn viên chính của phim.

Ngoài Dustin Nguyễn, "Lửa Phật" còn quy tụ dàn diễn viên trong và ngoài nước như Thái Hòa, Ngô Thanh Vân, Đinh Ngọc Diệp, Hiếu Hiền, Phi Thanh Vân… đặc biệt là Roger Yuan – đạo diễn kiêm diễn viên hành động của Hollywood.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới