Chủ Nhật, 23/06/2024, 04:44
26.2 C
Ho Chi Minh City

Lotte Mart đến Bình Dương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lotte Mart đến Bình Dương

Quốc Hùng

Lotte Mart sẽ mở kinh doanh tại dự án Charm Plaza thuộc thị trấn Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Nhà bán lẻ Hàn Quốc, Lotte Mart thuộc tập đoàn Lotte vừa ký kết hợp tác với Charm Engineering (Hàn Quốc) – đơn vị đang phát triển dự án bất động sản ở Bình Dương – để mở trung tâm thương mại tại thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An (Bình Dương).

Ông Jeon Yong Ho, Giám đốc tiếp thị của Công ty Charm Engineering, cho biết Lotte Mart sẽ mở kinh doanh tại khu thương mại của Charm Plaza với 5 tầng lầu có tổng diện tích 12.500 mét vuông. Hợp tác kinh doanh giữa hai công ty có thời hạn 20 năm và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2013.

Đây sẽ là trung tâm thương mại thứ ba Lotte Mart đầu tư vào Việt Nam sau hai trung tâm đã đi vào hoạt động tại TPHCM.

Charm Engineering – doanh nghiệp sản xuất thiết bị LCD và chất bán dẫn của Hàn Quốc sẽ đầu tư khoảng 200 triệu đô la Mỹ vào dự án Charm Plaza. Với quy mô diện tích sàn 363.000 mét vuông trong tổng diện tích khuôn viên 50.000 mét vuông, sau khi hoàn thành khai thác, Charm Plaza sẽ trở thành khu nhà ở phức hợp với khoảng 2.700 căn hộ, các siêu thị và công trình thương mại. Đây cũng là dự án bất động sản đầu tiên mà Charm Engineering đầu tư vào Việt Nam.

Mặc dù có thế mạnh là ở các lĩnh vực điện tử và công nghệ bán dẫn, nhưng Charm Engineering lại nhắm đến các dự án bất động sản khi đầu tư vào Việt Nam. Hiện tại, Charm Engineering đang triển khai đầu tư 7 dự án bất động sản tại Việt Nam với tổng vốn đăng ký khoảng 895 triệu đô la Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới