Thứ Năm, 30/05/2024, 16:06
33 C
Ho Chi Minh City

Long An có bệnh viện cho điện thoại, máy tính

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Long An có bệnh viện cho điện thoại, máy tính

Các kỹ thuật viên trong trang phục như bác sĩ đang phục vụ khách hàng trong ngày đầu tiên – Ảnh: Hữu Thắng

(SGTO) Một trung tâm sửa chữa, bảo hành dành cho thiết bị số với tên gọi Bệnh viện điện thọai-máy tính vừa được công ty Đông Nam Á mở cửa ngày hôm qua (22-9) tại tỉnh Long An.

Bệnh viện điện thoại-máy tính nằm tại số 364, Quốc lộ 62 Thị xã Tân An này ngoài dịch vụ sửa chữa bảo hành đối với các loại máy điện thoại và máy tính  còn cung cấp các trang thiết bị, phụ kiện cho điện thoại di động và máy tính, hệ thống mạng và máy văn phòng.

Ông Trần Nguyên Vũ, Giám đốc công ty Đông Nam Á cho biết vốn đầu tư cho trung tâm là 1,5 tỉ đồng. Hiện tại, công ty đang phối hợp với Sở Lao động và Thương binh của tỉnh đào tạo tay nghề cho các học viên, kỹ thuật viên nhằm thiết lập đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cho tỉnh.

Bệnh viện điện thọai-máy tính với 20 kỹ thuật viên sẽ hoạt động suốt bảy ngày trong tuần và sữa chữa bảo hành theo yêu cầu của khách hàng đến tận nhà. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo hành vĩnh viễn đối với dòng máy vi tính Centurious mà Đông Nam Á là đại lý chính thức.

Tại lễ khai trương bệnh viện điện thoại-máy tính, ông Dương Quốc Xuân, Chủ tịch UBND tỉnh Long An, cho biết rằng đây là bệnh viện điện thoại- máy tính đầu tiên được thành lập tại tỉnh nằm trên cửa ngõ vào TPHCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Trung tâm này sẽ góp phần giải quyết phần nào nhu cầu bảo hành và sửa chữa thiết bị kỹ thuật số thay vì khách hàng phải đến TPHCM.

HỮU THẮNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới