Thứ Bảy, 15/06/2024, 12:20
31.2 C
Ho Chi Minh City

Lợi nhuận của HBC tăng cao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lợi nhuận của HBC tăng cao

Quốc Hùng

Lợi nhuận của HBC tăng cao
HBC sẽ hợp tác với Rescon để phát triển các dự án nhà ở. Khách hàng đang giao dịch tại sàn giao dịch bất động sản đầu tiên của 2 công ty -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất 6 tháng đầu năm 2011 của công ty với lợi nhuận tăng cao.

Theo đó, tổng doanh thu 6 tháng đầu năm của công ty đạt 1.326 tỉ đồng, tăng xấp xỉ 78% so với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận sau thuế đạt 68,7 tỉ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước. Theo lãnh đạo công ty, đây là kết quả khả quan vì đặc điểm của ngành xây dựng là doanh thu và lợi nhuận 6 tháng đầu năm thường thấp hơn cả năm. Kết quả này của HBC đã được Công ty Ernst&Young kiểm toán.

Tính đến nay, HBC đang thi công 46 công trình trên toàn quốc. Theo kế hoạch năm 2011, doanh thu của công ty dự kiến đạt 2.500 tỉ đồng, tăng 41,4%  so với năm 2010 và lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 150 tỉ đồng, chi trả cổ tức với tỷ lệ 30%.

Mới đây công ty cũng vừa hợp tác với Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng và Kinh doanh địa ốc Sài Gòn (Rescon) khai trương sàn giao dịch bất động sản tại 254 Bis Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM. Kế hoạch sắp tới của hai công ty là sẽ hợp tác phát triển các dự án bất động sản về nhà ở.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới