Thứ Bảy, 22/06/2024, 22:59
27.3 C
Ho Chi Minh City

Loạt chương trình văn hóa tại hệ thống nhà sách Phương Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Loạt chương trình văn hóa tại hệ thống nhà sách Phương Nam

Tường Vi

Độc giả chọn mua sách tại nhà sách Phương Nam – Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Hệ thống nhà sách Phương Nam sẽ tổ chức hàng loạt chương trình sinh hoạt văn hóa vào những ngày cuối tháng 8 này.

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của nhà sách Phương Nam Đà Lạt (18-20 Khu Hòa Bình, TP Đà Lạt) sẽ diễn ra chương trình giao lưu với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để giới thiệu album ca nhạc “Xót xa” của anh vào lúc 20 giờ, ngày 22-8.

Trong chương trình, khán giả sẽ được nghe các nhạc phẩm đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ, nhưng sẽ được làm mới hơn đúng với phong cách của Đàm Vĩnh Hưng như Biển tình, Ngày buồn, Tình nghĩa đôi ta, Thành phố buồn (Lam Phương); Nắng chiều (Lê Trọng Nguyên); Giấc thu (Hoàng Thanh Tâm); Lần đầu lần cuối, Nhìn nhau lần cuối (Nguyễn Vũ); Xót xa (Tô Thanh Tùng)… và các ca khúc đã làm nên tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng như Bình minh sẽ mang em đi (nhạc ngoại lời Việt); Tiếng gió xôn xao (Tường Văn); Nửa vầng trăng (Nhất Trung)…

Chương trình giao lưu với bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc “Thư gởi người bận rộn và những câu chuyện khác” sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ, ngày 28-8 cũng tại Café sách Phương Nam Đà Lạt.

Bên cạnh đó, bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc sẽ có những buổi trò chuyện khác với khán giả vào lúc 9 giờ ngày 25-8 tại www.nhasachphuongnam.com (giao lưu trực tuyến), 19 giờ ngày 26-8 tại Café sách Phương Nam (6 Hòa Bình, TP Cần Thơ) ra mắt các tác phẩm của ông gồm Gió heo may đã về, Già ơi chào bạn, Nhớ đến một người, Thư gởi người bận rộn… Ngoài ra, vị bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp các vấn đề về sức khỏe, văn chương và Phật học với khán giả.

Công ty Văn hóa Phương Nam còn tổ chức chương trình Café sức khỏe kỳ 4: giao lưu với bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng với chủ đề “Tản mạn về vẻ đẹp của con người” vào lúc 9 giờ ngày 21-8 tại Café sách Phương Nam – 15 Lê lợi, TP Huế và 17 giờ ngày 21-8 tại café sách Phương Nam – 252-254 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng.

Ngoài ra, “Tuần lễ sách tuổi teen ngoại văn” giảm giá 30-50% cũng diễn ra từ 20 đến ngày 28-8 tại nhà sách Phương Nam lầu 2 Saigon Center, 65 Lê Lợi, quận 1, TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới