Thứ Tư, 19/06/2024, 10:44
32.8 C
Ho Chi Minh City

Liên doanh luật đầu tiên ra mắt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liên doanh luật đầu tiên ra mắt

Đại diện ba đối tác trong liên doanh Công ty TNHH Luật AGZI LCT công bố chính thức hoạt động – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH Luật AGZI LCT – một liên doanh giữa ba đối tác là các công ty luật của Việt Nam, Singapore và Malaysia chính thức ra mắt tối 27-6 tại TPHCM.

AGZI LCT là công ty luật liên doanh đầu tiên giữa Việt Nam và nước ngoài, vừa được Sở Tư pháp TPHCM cấp giấy phép hoạt động từ ngày 27-6 với hai văn phòng đặt tại TPHCM và Hà Nội.

Công ty này gồm ba đối tác là Văn phòng Luật LCT Lawyers (Việt Nam), Allen & Gledhill LLP (Singapore) và Zaid Ibrahim&Co. (Malaysia). Liên doanh từ chối thông tin về vốn đăng ký cũng như tỷ lệ góp vốn của ba bên.

AGZI LCT hướng đến việc cung cấp các dịch vụ, giải pháp, tư vấn pháp lý theo yêu cầu của các nhà đầu tư, đặc biệt cho các tập đoàn, tổ chức thành lập trong khối ASEAN đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của liên doanh này là các nhà đầu tư nước ngoài bao gồm tài chính và ngân hàng, hợp tác và thương mại, cạnh tranh, xây dựng và cơ sở hạ tầng, đầu tư nước ngoài, lao động, sở hữu trí tuệ, mua bán và sáp nhập, bất động sản và thuế.

Allen & Gledhill là hãng luật lớn nhất của Singapore, trong khi Zaid Ibrahim cũng là hãng luật lớn nhất Malaysia. Năm 2008, họ cùng thành lập Allen & Gledhill Zaid Ibrahim, một liên minh chiến lược nhằm cung cấp cho các khách hàng những giải pháp và tư vấn pháp luật.

AGZI LCT là thành viên của liên minh Allen & Gledhill Zaid Ibrahim.

Liên minh Allen & Gledhill Zaid Ibrahim hiện có hơn 400 luật sư và các văn phòng luật ở bốn quốc gia Singapore, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.  

QUỐC HÙNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới