Chủ Nhật, 23/06/2024, 12:20
30 C
Ho Chi Minh City

Liberty bảo hiểm cho xe BMW

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liberty bảo hiểm cho xe BMW

Ông Huỳnh Dư An (trái), tổng giám đốc Euro Auto ký kết hợp tác với ông Thomas O’Dore, Tổng giám đốc Liberty Việt Nam – Ảnh QUỐC HÙNG

(TBKTSG Online) – Công ty Bảo hiểm Liberty và Công ty Cổ phần Ô tô Âu Châu (Euro Auto) sáng 10-4 đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe ô tô cho các khách hàng mua xe BMW.

Theo thỏa thuận, từ tháng 4-2008, các khách hàng mua xe BMW tại Euro Auto sẽ được tư vấn về bảo hiểm xe ô tô (Liberty AutoCare) và thực hiện các thủ tục tham gia bảo hiểm cho chiếc xe của mình ngay tại showroom BMW Boutique của Euro Auto.

Bên cạnh gói dịch vụ bảo hiểm xe ô tô, các khách hàng mua xe còn được phục vụ các tiện ích dành riêng như bảo hiểm trộm cắp bộ phận của xe BMW, thay thế ngay một xe BMW khác để khách hàng sử dụng trong thời gian xe của mình được sửa chữa tại garage, hưởng mức ưu đãi cao trên phí bảo hiểm chuẩn.

Mọi hư hỏng xe BMW được sửa chữa tại xưởng của Euro Auto và Liberty sẽ thanh toán trực tiếp cho Euro Auto.

Theo ông Thomas O’Dore, Tổng giám đốc Liberty, tập đoàn này hiện đang phục vụ bảo hiểm cho hơn 9,5 triệu chiếc xe ôtô sử dụng cá nhân trên toàn thế giới.

Tại Mỹ, từ năm 2003 tập đoàn Liberty Mutual đã ký kết hợp tác với BMW Financial Service nhằm cung cấp gói bảo hiểm xe ô tô và bảo hiểm nhà cửa cho các chủ nhân xe BMW tại hầu hết các tiểu bang của Mỹ, thông qua chương trình “BMW Performance Insurance”.

Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô của Liberty còn cung cấp bảo hiểm trách nhiệm cho bên thứ ba với hạn mức bồi thường có thể lên đến 100.000 đô la Mỹ cho thiệt hại về người và 400.000 đô la Mỹ cho thiệt hại về vật chất. Ngoài ra, dịch vụ này còn bồi thường cho lái xe và người ngồi trên xe với hạn mức bảo hiểm có thể lên đến 50.000 đô la Mỹ/người.

QUỐC HÙNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới