Thứ Ba, 16/07/2024, 16:50
30.6 C
Ho Chi Minh City

LGG Group mở chi nhánh tại Cần Thơ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

LGG Group mở chi nhánh tại Cần Thơ

Khang Minh

(Địa ốc) – Ngày 6-3, LDG Group đã tổ chức lễ khai trương văn phòng chi nhánh tại Cần Thơ. Đây là bước khởi đầu cho kế hoạch mở rộng thị trường của doanh nghiệp này trong năm 2018.

Chi nhánh LDG Cần Thơ nằm tại tòa nhà Techcombank (45A – 47 đường Ba Mươi Tháng Tư, quận Ninh Kiều). Đây là khu vực trung tâm thành phố thuận tiện cho hoạt động giao dịch và đầu tư phát triển bất động sản.

Phát biểu trong ngày khai trương, ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group, cho biết: “Mục tiêu của LDG Group là ngày càng mở rộng và phát triển thị phần đến tất cả các khu vực trong cả nước. Trong đó, Cần Thơ, thành phố lớn nhất khu vực Tây Nam bộ, là điểm đến hấp dẫn nhất để LDG Group phát triển và đầu tư cho các dự án bất động sản tiềm năng”.

Cũng theo ông Khang, LDG Group định hướng xây dựng các khu nhà phố thương mại, khu đô thị có khu quy mô lớn và về lâu dài hướng đến việc phát triển các phân khúc căn hộ thương mại và nhiều hình thức đầu tư bất động sản khác cho người dân Cần Thơ cũng như khu vực Tây Nam bộ.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm đầu tư phát triển các khu đô thị, khu thương mại, dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, LDG

Group đang là chủ đầu tư của nhiều dự án quy mô lớn tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc… Bên cạnh đó, LDG Group còn là đơn vị tiên phong đầu tư và phát triển dòng căn hộ thông minh ở Việt Nam với hàng loạt dự án như Saigon Intela, High Intela, West Intela…
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới