Thứ Bảy, 22/06/2024, 17:05
30 C
Ho Chi Minh City

Lenovo mở trung tâm trải nghiệm tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lenovo mở trung tâm trải nghiệm tại Việt Nam

Vân Oanh

Khách tham quan tại trung tâm Lenovo. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Nhằm cung cấp dịch vụ toàn diện cho người dùng máy tính, hãng Lenovo đã mở trung tâm trải nghiệm đầu tiên tại Đông Nam Á và thứ ba trên thế giới tại Việt Nam vào ngày 1.12 vừa qua.

Trung tâm này được đầu tư hàng tỉ đồng và được đặt tại tầng một tòa nhà B14, đường Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.

Trung tâm trải nghiệm Lenovo nhằm mang đến dịch vụ sau bán hàng, đồng thời giúp cung cấp những trải nghiệm, thông tin về lịch sử phát triển, sản phẩm và dịch vụ của Lenovo. Đây là sự kết hợp của ba trung tâm trải nghiệm nhỏ mà Lenovo mong muốn giới thiệu, là: trung tâm lịch sử Lenovo, trung tâm sản phẩm và bán hàng Lenovo và trung tâm dịch vụ Lenovo.

Ông Kyler Tan, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết, theo khảo sát của hãng nghiên cứu thị trường IDC, thị trường máy tính Việt Nam quý hai năm nay tăng trưởng 6,6% so với quý một, và tăng 12% so với cùng kỳ năm trước. Quý ba năm nay được dự đoán sẽ tăng trưởng 19% so với cùng kỳ năm ngoái. “Việt Nam là một trong những thị trường năng động, có tiềm năng to lớn vể sử dụng máy tính cá nhân. Chính vì vậy Lenovo mới mở trung tâm trải nghiệm tại Hà Nội để tăng cường thu hút cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn,” ông Kyler Tan nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới