Thứ Năm, 13/06/2024, 10:34
32.3 C
Ho Chi Minh City

Legend và Rex giảm giá phòng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Legend và Rex giảm giá phòng

Ông Hirohide Toba (phải), giám đốc tiếp thị và bán hàng của khách sạn Legend giới thiệu khách sạn với đối tác Thụy Sĩ-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Khách sạn 5 sao Legend Saigon tại TPHCM đang giảm giá phòng deluxe và executive deluxe cho khách đến 31-8. Một khách sạn khác cũng nằm ngay khu trung tâm TPHCM là Rex cũng giảm giá cho khu vực mới khai trương.

Khách sạn Legend giảm giá phòng deluxe từ 280 đô la Mỹ/đêm xuống còn 179 đô la Mỹ. Nếu khách muốn chuyển sang phòng cao cấp hơn – executive deluxe thì chỉ phải trả thêm 35 đô la Mỹ. Dịp bình thường, giá của phòng executive duluxe là 350 đô la Mỹ. Ngoài ra, khách sạn cũng đang khuyến mại các dịch vụ khác cho hai loại phòng này.

Bà Đỗ Thị Bảo Trâm, Trưởng phòng tiếp thị truyền thông của khách sạn, cho biết vào tháng trước, Legend đã bắt đầu khuyến mại giá phòng để tăng công suất phòng trong mùa vắng khách. Sau thành công của đợt giảm giá vừa rồi, khách sạn tiếp tục giảm giá phòng từ tháng 7 cho đến hết tháng 8-2008 cùng với những ưu đãi khác cho hai loại phòng trên.

“Chương trình khuyến mại vừa qua đã giúp khách sạn tăng công suất phòng thêm 10%. Đây là kết quả khá tốt trong mùa vắng khách”, bà nói.

Hiện tại, khách sạn 283 phòng này đạt công suất phòng vào khoảng 65%.

Bắt đầu từ tháng 7-2008, khách sạn Rex bắt đầu giảm 30% giá phòng cho khu vực mới mở rộng. Chương trình này áp dụng cho khách đặt phòng qua internet (tại địa chỉ: www.rexhotelvietnam.com) và kéo dài đến hết tháng 9-2008.

Dịp bình thường, giá cho khách đặt phòng qua internet, áp dụng cho khu hạng sang này là: khu vực tầng thường: 200 đô la Mỹ/đêm (chưa tính thuế) cho phòng premium và 240 đô la Mỹ (chưa tính thuế) cho phòng governor. Ở tầng cao cấp, phòng premium có giá 250 đô la Mỹ (chưa tính thuế), phòng governor suite giá 290 đô la Mỹ và 510 đô la Mỹ cho phòng cao cấp nhất là presidential suite.

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới