Thứ Hai, 17/06/2024, 11:32
32.8 C
Ho Chi Minh City

Lễ trao giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM sẽ diễn ra ngày 6-1-2023

T.H

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Lễ trao giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM lần 3 năm 2022 sẽ được diễn ra vào chiều ngày 6-1 tại Trung tâm hội nghị Gem Center, do Sở Công Thương TPHCM phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

Thương hiệu Vàng TPHCM là giải thưởng thường niên do Ủy ban Nhân dân TPHCM chỉ đạo thực hiện, Sở Công Thương TPHCM và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đồng tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

Giải thưởng thường niên Thương hiệu Vàng TPHCM là minh chứng cho những nỗ lực của doanh nghiệp dưới sự hỗ trợ, đồng hành của chính quyền thành phố và cơ quan quản lý nhà nước trong việc xây dựng các thương hiệu mạnh của thành phố, góp phần vào quá trình xây dựng hình ảnh của một trung tâm kinh tế năng động, khẳng định uy tín và tạo bước tiến mới cho quá trình mở rộng sang thị trường quốc tế của TPHCM.

Thông qua giải thưởng, thành phố muốn tạo động lực để khuyến khích doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của thương hiệu tại thị trường trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM 2022, Sở Công Thương phối hợp cùng Viện Kinh doanh quốc tế (ISB) thuộc Đại học Kinh tế TPHCM tổ chức Diễn đàn “Xây dựng thương hiệu trường tồn” vào lúc 13h30 ngày 6-1-2023 tại Trung tâm hội nghị Gem Center (quận 1, TPHCM) với mong muốn cung cấp những xu hướng, phương pháp, công cụ và chiến lược mới nhất trong việc xây dựng thương hiệu đến cộng đồng doanh nghiệp.

Diễn đàn có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển thương hiệu với các chia sẻ thông tin và trải nghiệm về những chiến lược thương hiệu thành công gần đây để tìm ra bí quyết bắt nhịp thị trường, xây dựng nền tảng tạo nên một thương hiệu vững mạnh và các chiến lược để giành trọn và giữ vững niềm tin từ khách hàng trong bối cảnh chuyển đổi số ngày càng mạnh mẽ các lĩnh vực.

Doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia trực tuyến tại
https://mobsummit.isb.edu.vn/

Thông tin về Lễ trao giải “Thương hiệu Vàng” TPHCM lần 3 năm 2022
Thời gian: 17h00 ngày 6-1-2023
Địa điểm: Sảnh Pollux 1, Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
Thông tin chi tiết về Lễ trao giải xin vui lòng liên hệ:
– Sở Công Thương TPHCM: số 163 Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM Điện thoại: (028) 38.222.311
– Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group): số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM. Điện thoại: (028) 38.295.936

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới