Thứ Hai, 24/06/2024, 04:52
27.3 C
Ho Chi Minh City

Lễ hội bia Đức trở lại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lễ hội bia Đức trở lại TPHCM

Đào Loan

Lễ hội bia Đức trở lại TPHCM
Lễ Oktoberfest Việt Nam 2013- Ảnh: Windsor Plaza cung cấp

(TBKTSG Online) – Đến hẹn lại lên, Lễ hội Oktoberfest Việt Nam 2014 lại sắp diễn ra ra TPHCM, để người dân có dịp thưởng thức bia Đức, những món ngon, âm nhạc truyền thống và tìm hiểu văn hoá Đức.

Sự kiện này sẽ diễn ra vào buổi tối các ngày ngày 10, 11 và 14 đến 18-10 tại  phòng khánh tiết, tầng 7, khách sạn Windsor Plaza, số 18, đường An Dương Vương, quận 5.

Theo thông tin từ Windsor Plaza, lễ hội năm nay sẽ thêm phần sôi động bởi phần biểu diễn của ban nhạc Gaukis Bavaria – ban nhạc kỳ cựu qua các kỳ lễ hội Oktoberfest truyền thống tại Đức và đã lưu diễn nhiều nơi trên thế giới.

Sau nghi thức truyền thống khui thùng bia khai hội, khách tham dự sẽ  thưởng thức tiệc buffet với nhiều món ăn truyền thống Đức như  xúc xích, bắp cải muối, giò heo muối nướng… Khách sẽ được phục vụ những loại bia nổi tiếng như bia tươi Krombacher, bia vàng Schneider Weisse.

Oktoberfest là lễ hội truyền thống của người dân vùng Bavaria, Đức được duy trì từ thế kỷ 19. Tại Việt Nam, lễ hội được khách sạn Windsor Plaza phối hợp với Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tổ chức từ năm 2005.

Năm nay, lễ hội có hai nhà tài trợ kim cương là Công ty Rieckermann Industrial Solutions và Mercedes-Benz. Nhà tài trợ bạch kim gồm Lufthansa, Terramar, Cremer và DNV GL. Nhà tài trợ vàng gồm Bauer Vietnam, Deutsche Bank, Hafele, Karcher, Pepsi và Sun Wah Tower.

Giá vé: thứ Ba, Tư, Năm: 1 triệu đồng; thứ Sáu và thứ Bảy:1,3 triệu đồng.

Mua vé trực tuyến tại www.oktoberfestvietnam.com hoặc liên hệ hotline 0908477489.

Giảm 35% cho các vé ngày thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm khi mua trước ngày 26-9-2014. Khách có thể tìm thêm thông tin tại www.facebook.com/OktoberfestVietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới